Tin Tức Hot

Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Khuê phản đòn xinh đẹp khiến tiểu tam sợ xanh mặt

Ở tập 12 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê đã không còn là người vợ nhu nhược, yếu đuối chỉ biết chịu đựng loạt chiêu trò của ả tiểu tam mưu mẹo.

Teaser Hoa hồng trên ngực trái tập 12. Nguồn: VFC

Đoạn teaser Hoa hồng trên ngực trái tập 12 một lần nữa hé lộ sự ủng hộ của bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) dành cho con dâu.

Bà cảnh cáo Thái (Ngọc Quỳnh) giải quyết tốt chuyện cô nàng tiểu tam ở cơ quan và đe dọa sẽ tìm đến tận nơi làm ầm lên, đuổi Trà (Lương Thanh) ra khỏi công ty chứ không hiền lành như Khuê (Hồng Diễm). Thái một lần nữa chỉ còn biết lấp liếm rằng mình "gặp dịp thì chơi" nhưng bà Hồng không mấy tin lời con trai nói mà yêu cầu xử lý dứt điểm.

Trong khi đó, bé Bống một lần nữa vào viện vì bệnh tim. Đã phải lo lắng cho con gái nằm viện, Khuê còn bị Trà xuất hiện buông lời khiêu khích.

Trà một lần nữa thể hiện thái độ trịch thượng trước mặt Khuê: "Còn chị, vừa già nua, vừa xấu xí, đã không biết chiều chồng lại còn không biết chăm sóc con. Chị lấy cái gì mà đấu lại với tôi chứ?".

Tuy vậy, lần này Khuê không bị chọc giận nổi đóa mà rất bình tĩnh hỏi lại: "Hóa ra đã chịu nhận là chăm sóc chồng tôi rồi à? Sao trước mặt anh Thái cứ khóc lóc ỉ ôi thế. Cái loại đàn bà hai mặt!". Trà cũng không phải dạng vừa: "Thế chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã, lúc đó mới có tư cách để nói chuyện tay đôi với tôi".

Ngay khi Trà dứt lời, Khuê nói: "Tôi việc gì phải làm cái trò mèo như cô" và gọi cậu em trai (Trọng Lân) đang quay phim gần đó ra khiến Trà sốc. "Chị yên tâm, em quay không sót 1 câu nào cả..." - Hưởng vừa nói vừa tiến về phía Trà khiến cô nàng tái xanh mặt.

 

X

Khuê cùng em trai gài bẫy tiểu tam trong tập 12 Hoa hồng trên ngực trái.

Mặc dù ở đoạn teaser Hoa hồng trên ngực trái tập 12 có vẻ như Khuê đã chiếm được thế thượng phong.

Tuy nhiên, Trà vốn nhiều mưu mẹo, hơn nữa cô nàng lại đang mang thai. Bên cạnh đó, quan trọng nhất là Thái hiện tại hoàn toàn thiên vị với Trà. Vậy nên, có lẽ Khuê cũng khó lòng giành được lợi thế trước cô nàng tiểu tam này.

Chiêu bài "nước mắt" vờ yếu đuối của Trà luôn hiệu quả. Bên cạnh đó, Thái đang rất chờ mong vào đưa trẻ trong bụng Trà nên dù nắm bằng chứng Trà là kẻ "hai mặt" thì Khuê cũng chưa chắc đã nhận được cái nhìn thiện cảm từ Thái.

Hoa hồng trên ngực trái tập 12 sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 12/4 trên kênh VTV3.

Vi An


Tin Tức Cùng Chuyên Mục