Tin Tức Hot

Hồ Quỳnh Hương từng nói dối người yêu tới... 7 lần/ngày

Nữ ca sĩ đã thú nhận như vậy với chiếc máy kiểm tra nói dối của chương trình 'Muôn màu showbiz'.

Vì ngồi trước chiếc máy kiểm tra nói dối nên Hồ Quỳnh Hương lần đầu tiên đã nói thật rất nhiều bí mật bất ngờ. Nữ ca sĩ cho biết cô là người sống bản năng, từng nói dối người yêu tới 5-7 lần/ngày.

Giọng ca Take it easy cũng thừa nhận từng làm việc rất có lỗi với bố mẹ. Với mẹ, đó là lần mẹ bị bệnh nhưng cô bận công việc nên đã không ra Hà Nội với mẹ được mà chỉ có chị gái chăm mẹ. Còn với bố, Hồ Quỳnh Hương đã từng hát sai hoàn toàn lời bài hát Đêm hội Hạ Long trong một chương trình ở Quảng Ninh - quê hương cô. Đây là bài hát do bố cô sáng tác.

"Khi nhạc vào, tôi hát sai một câu, rồi sau đó sai nối tiếp sai" - nữ ca sĩ thú nhận. Sau đó, cô đã thấy có lỗi với bố rất nhiều và sau này sửa sai bằng cách nhiều lần hát lại ca khúc này.

Nhớ lại thời thơ ấu, Hồ Quỳnh Hương thú nhận cô thường nghịch... dại và trở thành nỗi ám ảnh của gia đình. "Lúc nào cũng mặc quần soóc, áo ba lỗ, gầy và đen, không bao giờ đi cầu thang bình thường mà lúc nào cũng phải nhảy 3-5 bước. Vì thế, thường xuyên ngã và rất nhiều sẹo" - nữ ca sĩ nhớ lại.

Trong căn phòng với máy kiểm tra nói dối, Hồ Quỳnh Hương kể rằng có lần lên sân khấu diễn, đi bốt, cô đã bị ngã tới 3 lần liên tục. Giọng ca hoang mang cũng thừa nhận có lần phải thay đi thay lại 10 bộ quần áo mới có thể ra được khỏi nhà.

Nguồn: Doanh Nghiệp


Tin Tức Cùng Chuyên Mục