Tin Tức Hot

HLV Tuchel tiết lộ Neymar đã chán PSG

Đích thân HLV trưởng – Thomas Tuchel đã tiết lộ rằng tiền đạo Neymar đã không còn hứng thứ việc ở lại thi đấu cho PSG.

HLV Tuchel rất muốn Neymar ở lại nhưng bản thân tiền đạo người Brazil thì không.

Theo đó, chuyện tương lai của tiền đạo người Brazil đã được nói rất nhiều kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè mở cửa. Rất nhiều thông tin cho rằng Neymar đã gửi yêu cầu lên BLĐ đội bóng nước Pháp để muốn được ra đi.

Mới đây, đích thân HLV trưởng Tuchel đã có những tiết lộ về trường hợp của tiền đạo người Brazil với giới truyền thông.

“Tôi đã biết Neymar muốn đi từ trước Copa America 2019. Rõ ràng mọi chuyện phụ thuộc vào đội bóng và Neymar. Chúng tôi làm việc cùng nhau còn vấn đề tương lai là việc của cậu ấy và đội bóng”, HLV Tuchel nói về Neymar.

Hiện đội bóng đang muốn có được tiền đạo 27 tuổi nhất là CLB cũ Barcelona. Tuy nhiên vấn đề khó khăn hiện tại là đội bóng Tây Ban Nha vừa chi ra 120 triệu euro để chiêu mộ Antoine Griezmann từ Atletico Madrid.

Barca đã gửi lời đề nghị 40 triệu euro cùng Philippe Coutinho và Ousmane Dembele để có được Neymar những phía PSG rất cương quyết trong thương vụ này khi chỉ chấp nhận khi nhận đủ 220 triệu euro tiền mặt.

Hiện tại, Neymar đã trở lại PSG để chuẩn bị cho mùa giải mới 2019-20. Tuy nhiên, thái độ của tiền đạo người Brazil không lấy gì vui vẻ cho lắm. Ngoài ra, Neymar hiện chưa tập trung với các đồng đội và tập riêng tại phòng gym của PSG để bình phục chấn thương mắt cá chân.

C.Kỳ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục