Tin Tức Hot

HLV Sarri lên tiếng về tương lai của Hazard, Willian, Courtois

HLV Maurizio Sarri thừa nhận ông không thể chắc chắn về tương lai của những ngôi sao Chelsea như Willian, Eden Hazard hay Thibaut Courtois.

Mùa Hè này, sân Stamford Bridge có quá nhiều biến động. Đầu tiên là sự ra đi của HLV Antonio Conte. Sau đó, Maurizio Sarri được bổ nhiệm ngồi vào chiếc ghế nóng. Đồng thời, trò cũ của ông ở Napoli, tiền vệ Jorginho cũng ra mắt Chelsea trong cùng một ngày. Giờ đây, bên cạnh việc để mắt đến những tân binh chất lượng, HLV Sarri còn phải đau đầu trong việc giữ chân các trụ cột.

Hazard được Real theo đuổi.

Rất nhiều nguồn tin uy tín khẳng định Real đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Courtois với giá 35 triệu euro. Không chỉ có Courtois, Chelsea còn đối mặt với nguy cơ mất đi ngôi sao sáng nhất đội hình là Hazard. Willian thì từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của Man Utd, Barcelona.

Khi được hỏi về tương lai của Courtois và Hazard, HLV Sarri trả lời úp mở: "Không phải lúc này, bởi vì tôi sẽ gặp họ lần đầu tiên vào thứ Bảy tới. Tôi không biết tình hình vào lúc này. Không có thông tin gì mới.

Chúng ta đang nói về những cầu thủ hàng đầu. Mọi đội bóng đều muốn giữ những cầu thủ hàng đầu của mình và chúng tôi đang nỗ lực làm điều đó."

Vị chiến lược gia người Italia cũng tỏ ý không hài lòng khi Willian tập trung muộn vì vấn đề hộ chiếu: "Tôi muốn nói chuyện với Willian. Tôi không hài lòng về tình huống này nhưng trước khi tôi đưa ra câu trả lời, tôi muốn nói chuyện với anh ấy."

Lí do Chelsea phải giữ chân Eden Hazard:

Minh Tuấn


Tin Tức Cùng Chuyên Mục