Tin Tức Hot

HLV đầu tiên chính thức bị 'bay ghế' tại La Liga

Mặc dù mới chỉ trải qua được 3 vòng đấu nhưng La Liga đã chứng kiến vị HLV đầu tiên bị mất việc.

Theo đó, ngay sau khi kết thúc loạt trận ĐTQG vừa qua, BLĐ của Valencia đã quyết định chính thức sa thải HLV Marcelino Garcia Toral.

Thông báo được trang chủ của CLB xác nhận khi HLV người Tây Ban Nha sẽ không còn đảm nhiệm vị trí HLV trưởng của đội bóng, thay vào đó sẽ là Albert Celades.

Albert Celades là cựu HLV đội U21 Tây Ban Nha từng làm trợ lý cho HLV Julen Lopetegui ở Real Madrid, ông đã có rất nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng trong sự nghiệp của mình.

Quyết định sa thải được đưa ra sau cuộc gọi của chủ sở hữu Peter Lim từ trụ sở ở Singapore cho Chủ tịch Anil Murthy. Sau đó, CLB có thông báo tới giới truyền thông Tây Ban Nha.

Nguyên nhân của việc Valencia đi đến quyết định sa thải HLV Marcelino Garcia Toral không phải là thành tích của 3 vòng đầu vừa qua không tốt mà là xuất phát từ những căng thẳng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Với quyết định sa thải bất ngờ này khiến cho các cầu thủ Valencia tỏ ra rất sốc nhất là khi sắp tới họ sẽ có những trận đấu vô cùng khó khăn. Cụ thể là chuyến làm khách trên sân của Barcelona vào thứ Bảy. Giữa tuần sau, họ còn có một chuyến đi nữa tới London, gặp Chelsea tại vòng bảng Champions League.

Cao Kỳ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục