Tin Tức Hot

HLV Chelsea bị buộc tội vì thái độ không chuẩn

Trong trận hòa 2-2 giữa Chelsea và Burnley ngày 22/4, HLV Maurizio Sarri bị truất quyền chỉ đạo vào phút cuối, và ông bị Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) buộc tội.

Theo Fox Sports Asia, HLV của Chelsea bị FA cáo buộc có thái độ không tốt sau khi bị trọng tài rút thẻ đỏ trong trận hòa giữa Chelsea và Burnley.

Trọng tài Kevin Friend truất quyền chỉ đạo của HLV người Italy phút thứ 94. Cựu HLV Napoli phản ứng không hay khi các cầu thủ Chelsea lao vào ẩu đả với thành viên ban huấn luyện Burnley.

HLV Sarri bị truất quyền chỉ đạo trong trận đấu giữa Chelsea và Burnley. Ảnh: Getty Images.

Thất vọng với quyết định của trọng tài, HLV Chelsea không tham gia họp báo sau trận, thay vào đó là Gianfranco Zola. Vị trợ lý này khẳng định việc trọng tài rút thẻ đỏ với HLV Sarri là quá nặng tay, và đó chỉ là tình huống hiểu lầm.

Trợ lý Zola cũng chỉ ra HLV Sarri bị xúc phạm bởi những thành viên ban huấn luyện bên phía Burnley. Đặc biệt là họ dùng những từ ngữ mang tính phân biệt khi gọi ông là “Gã khốn Italy”.

Vị chiến lược gia 60 tuổi không liên quan đến cuộc ẩu đả ở cuối trận, nhưng ông vẫn dính án phạt của FA do thái độ không tốt khi bị truất quyền chỉ đạo.

 

X

Trong thông báo mới nhất của FA, HLV Sarri bị buộc tội do thái độ không chuẩn mực vào phút 94 trận đấu giữa Chelsea và Burnley. Chiến lược gia 60 tuổi này có thời hạn phản hồi đến 18h thứ 6 (theo giờ địa phương).

Bảng xếp hạng Premier League. Ảnh: Tiểu Long.

Thua Liverpool, HLV Sarri than Chelsea thiếu may mắn Sau thất bại 0-2 trước Liverpool tại vòng 34 Premier League, HLV Maurizio Sarri của Chelsea cho rằng đội bóng của ông đang tiến bộ nhưng không có được sự may mắn.

Nguyễn Cao Duy


Tin Tức Cùng Chuyên Mục