Tin Tức Hot

HLU ICON - Tối nay, ai sẽ là gương mặt đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2019

Đây là một trong những chương trình trong khuôn khổ chào mừng 40 năm ngày thành lập trường Đại học Luật và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tháng 11/2019, Đoàn trường Đại học Luật Hà Nội kết hợp đơn vị Liên chi Đoàn khoa Pháp luật Quốc tế tổ chứcChương trình “HLU ICON - Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2019”.Đây là chương trình đặc sắc nhất thuộc khuôn khổ các hoạt động chào mừng 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Bên cạnh những cuộc thi đua đầy tính chất học thuật nổi bật vốn có của trường, Đoàn trường Đại học Luật Hà Nội chỉ đạo xây dựng chương trình là một sân chơi bổ ích, lý thú nhằm mục đích tìm kiếm, tôn vinh những gương mặt giảng viên, sinh viên nổi bật nhất trong trường Đại học Luật Hà Nội.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 20/11.

Đêm Gala tôn vinh và trao giải của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 20/11 để chọn ra người thắng cuộc qua nhiều vòng thi hấp dẫn. Chương trình được kỳ vọng sẽ trở thành một đêm gala độc đáo mang đậm dấu ấn của giảng viên và sinh viên Đại học Luật Hà Nội với sự tham gia của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cùng dàn Ban giám khảo, khách mời là những tên tuổi lớn như Nhà báo Ngô Bá Lục, diễn viên Minh Tiệp,...


Tin Tức Cùng Chuyên Mục