Tin Tức Hot

Hình ảnh Hoa hậu Dương Thùy Linh xuất hiện trên báo Hàn Quốc

Từ sau khi đăng quang Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018), Dương Thùy Linh khá bận rộn với lịch trình tham gia các hoạt động showbiz tại Hà Nội. Người đẹp 35 tuổi liên tục xuất hiện ở vị trí ghế hàng đầu các show thời trang của NTK Hà Duy, NTK Adrian Anh Tuấn trong thời gian gần đây, đồng thời nhận được nhiều lời phỏng vấn với các kênh truyền hình về danh hiệu mới.

Hôm nay (10/7), cô bắt đầu quay trở lại công việc MC quen thuộc khi đảm nhận vai trò dẫn dắt cho sự kiện Global Nail Cup, diễn ra tại TP HCM. Đây là cuộc thi về nail (làm móng) mang tầm vóc quốc tế thu hút rất nhiều chuyên gia nail nổi tiếng ở các nước tham dự. Cuộc thi được tổ chức ở Hàn Quốc 12 lần và tại Malaysia 4 lần. Năm nay, cuộc thi lần đầu diễn ra ở Việt Nam với hơn 20 quốc gia dự thi.

Diện bộ đầm trắng thanh lịch được đính kết nhiều ngọc trai cùng chi tiết tua rua ở phần vai, Dương Thùy Linh khoe trọn được thân hình thon thả khi xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt tại buổi khai mạc Global Nail Cup. Cô đồng thời cũng được ban tổ chức giao cho trọng trách làm MC song ngữ của chương trình.

‘Gái một con’ cho biết, ban tổ chức sự kiện và nhiều vị khách đã gửi lời chúc mừng khi biết tin cô vừa đăng quang Mrs Worldwide 2018 tại Singapore. Họ mong cô sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để đóng góp nhiều hơn cho việc quảng bá hình ảnh của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Hình ảnh và thông tin của Hoa hậu Dương Thùy Linh xuất hiện trên trang Naver của Hàn Quốc

Hình ảnh rạng rỡ của Dương Thùy Linh tại buổi khai mạc Global Nail Cup còn được trang Naver của Hàn Quốc đăng tải với tiêu đề “Quý bà Việt Nam chiến thắng ở cuộc thi quốc tế”. Bài báo nói về sự kiện Global Nail Cup lần đầu diễn ra ở Việt Nam và có minh họa bằng khoảnh khắc Mrs Worldwide Dương Thùy Linh dự sự kiện. Bản thân người đẹp khá bất ngờ khi mình được xuất hiện trên trang báo của xứ sở kim chi.

 

X

Sau event này, Dương Thùy Linh vội vàng đáp chuyến bay về Hà Nội để chuẩn bị hành lý cùng ông xã – doanh nhân Việt Thắng, lên đường sang Seoul công tác trong 5 ngày. Hoa hậu tiết lộ, cô cùng ông xã sẽ gặp gỡ một số đối tác Hàn Quốc. Từ nhiều năm nay, Hoa hậu đã luôn hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng. Trong chuyến đi Seoul lần này, đôi vợ chồng cũng tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian rảnh để nghỉ ngơi, hâm nóng tình cảm.

Ngân An

Nguồn: TH&PL


Tin Tức Cùng Chuyên Mục