Tin Tức Hot

Harvey Weinstein lần đầu lên tiếng về hành vi cưỡng hiếp tình dục

Nhà sản xuất Harvey Weinstein đã phá vỡ sự im lặng của mình kể từ khi ông bị cáo buộc tấn công tình dục hàng chục nữ diễn viên.

Thời gian qua, làng giải trí thế giới chấn động vì loạt bê bối tình dục của các nhân vật nổi tiếng lần lượt bị phanh phui, trong đó vụ điều tra liên quan đến nhà sản xuất người Mỹ Harvey Weinstein được xem là đáng chú ý nhất.

Hồi tháng 5, “ông trùm Hollywood” bị bắt giữ đối với cáo buộc hãm hiếp phụ nữ và phải trả 1 triệu USD để được tại ngoại. Trong quá trình điều tra, Harvey Weinstein giữ thái độ im lặng và liên tục phủ nhận hành vi sai trái thông qua luật sư riêng.

Harvey Weinstein chính thức lên tiếng về hành vi phạm tội tình dục.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Spectator, nhà làm phim 66 tuổi đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Khi được hỏi về hành vi tấn công tình dục hành chục nữ diễn viên, ông trả lời: “Đúng là tôi đã cho họ vai diễn để trao đổi tình dục, nhưng mọi người từng làm và vẫn làm như thế”.

Giải thích về hành vi của mình, Weinstein nói ông sinh ra tại đất nước Do Thái, với vẻ ngoài xấu xí và nghèo nàn nên không được phụ nữ thích. “Không có cô gái nào chú ý đến tôi cho tới khi tôi bắt đầu thành danh tại Hollywood. Dù vậy, tôi chưa bao giờ ép buộc một người phụ nữ độc thân nào cả”, ông nói.

 

X

Harvey Weinsteincó thể lãnh án tù chung thân nếu bị kết án.

Đầu tháng 7, bồi thẩm đoàn quận Manhattan đã bỏ phiếu để buộc tội Weinstein tội tấn công tình dục cùng một số hành vi tình dục bổ sung. Nếu bị kết án, ông có thể ngồi tù tối thiểu 10 năm, thậm chí chung thân.

“Bản cáo trạng là kết quả của sự can đảm phi thường từ những người phụ nữ", Cyrus R. Vance, Jr, luật sư quận Manhattan nhận định.

Nguồn tin Washington Post khẳng định có nhiều nhân vật nổi tiếng biết Weinstein với những bê bối tình dục của ông ta, nhưng không ai nói ra.

Đến tháng 10/2017, các ngôi sao nổi tiếng như Angelina Jolie, Gwenyth Paltrow, Mira Sorvino, Rose McGowan và Ashley Judd mới mạnh mẽ lên tiếng.

Nhật Lam

Nguồn: Zing


Tin Tức Cùng Chuyên Mục