Tin Tức Hot

Hải Phòng vs B.Bình Dương, 17h00 ngày 14/7: Mục tiêu là củng cố thứ hạng

Không còn cơ hội trong cuộc đua giành chức vô địch, mục tiêu của Hải Phòng và B.Bình Dương thời điểm hiện tại chỉ là củng cố thứ hạng tại V.League vào cuối mùa giải.

Dù từng có quãng thời gian đứng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng nhưng kết quả thi đấu thiếu ổn định thời gian gần đây đã khiến cả Hải Phòng và B.Bình Dương trượt dài. Sau 18 vòng đấu, đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng hiện đứng vị trí thứ 8 với 23 điểm có được. Trong khi đó, B.Bình Dương đang đứng vị trí thứ 10 với 22 điểm trong tay.

Hải Phòng và B.Bình Dương thiếu sự ổn định về phong độ

Hiện tại khoảng cách của Hải Phòng và B.Bình Dương với đội đứng thứ 2, S.Khánh Hòa chỉ là 8 và 9 điểm. Tuy nhiên, cả hai đội khó có cơ hội cạnh tranh vào nhóm tranh chấp huy chương bởi vấn đề thiếu ổn định về phong độ. Chính vì thế, mục tiêu thiết thực nhất của cả hai đội là từng bước cải thiện thứ hạng của mình để có thể giành được vị trí cao nhất có thể vào cuối mùa giải.

Ở trận đấu chiều nay, Hải Phòng có lợi thế sân nhà đây là một trong những lợi thế rất lớn của đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng trong mục tiêu giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên, để làm được điều này, Hải Phòng sẽ phải duy trì sự tập trung cao độ bởi nếu thi đấu tập trung thì B.Bình Dương cũng không phải là một đối thủ dễ bị đánh bại.

Dự đoán: 3-1

Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Nguồn: Thể Thao VN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục