Tin Tức Hot

HAGL tiếp tục là 'vua' châu Á trên Youtube tháng 7

Trong bối cảnh nhiều giải VĐQG ngừng thi đấu, HAGL đã bất ngờ thu hút được lượng theo dõi đáng kể để vươn lên vị trí đầu bảng khu vực châu Á.

Theo thống kê của Depor&Finanzas, HAGL thu hút được 2,75 triệu lượt xem trên Youtube trong tháng 7. Con số khủng khiếp này đã giúp Công Phượng và các đồng đội bỏ xa đội bám đuổi Buriram (chỉ hơn 2,2 triệu).

3 vị trí tiếp theo lần lượt bao gồm Persib Bandung, Hà Nội FC và Bali United. Đội bóng Thủ đô cũng là một thành viên “quen mặt” của top 5 dẫn đầu bảng xếp hạng do Depor&Finanzas công bố các tháng vừa qua.

Kết quả nói trên có lẽ sẽ gây chút ít ngạc nhiên cho độc giả. Bởi tháng vừa qua không phải là thời gian quá thành công của HAGL. Họ đá 4 trận ở V.League, nhưng chỉ thắng 1, hòa 1 và thua đến 2 (nhưng vẫn xếp hạng 6).

Chưa kể, giai đoạn này các trận đấu của đội bóng phố Núi còn phải “cạnh tranh” gắt gao với chiến dịch World Cup đầy sôi động. Dù vậy, sức hút và lượng quan tâm của giới mộ điệu dành cho HAGL vẫn rất lớn. Có thể nói đó là một tín hiệu đáng mừng cho những nỗ lực xây dựng, phát triển của HAGL những năm đã qua.


Tin Tức Cùng Chuyên Mục