Tin Tức Hot

Hà Tĩnh: Giám đốc nhặt được ví tiền, đăng facebook tìm người trả lại

Trên đường đi làm, anh Lê Ngọc Hưng - Giám đốc Công ty Máy tính Châu Á (Trụ sở tại T.X Kỳ Anh) nhặt được chiếc ví cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác. Ngay sau đó, anh Hưng đã đăng lên Facebook cá nhân để tìm người trả lại.

Theo đó, vào khoảng 14h50 ngày 11/07, trên đường đi làm gần ngã ba Tây Trinh (thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh), anh Lê Ngọc Hưng - Giám đốc công ty máy tính Châu Á nhặt được 1 chiếc ví màu nâu, bên trong có 700.000 đồng, cùng 1 thẻ ngân hàng vietcombank (trong thẻ có 12,000,000VND), 1 CMND, 1 giấy tờ xe máy, 1 bảo hiểm xe máy, 1 thẻ công nhân đi làm trong công ty Formosa có tên Trương Công Hải, sinh năm 1969, ở xã Kỳ Trinh, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Nhặt được chiếc ví, Giám đốc công ty máy tính Châu Á đã đăng lên mạng xã hội để tìm chủ nhân chiếc ví.

Ngay sau đó, anh Hưng mở ví ra lấy CMND trong ví chụp ảnh đăng lên facebook cá nhân để tìm chủ nhân.

Sau 45 phút kể từ khi nhặt được ví tiền và đăng lên facebook, được nhiều mọi người chia sẻ ông Trương Công Hải làm công nhân tại công ty Formosa Hà Tĩnh đến xin nhận lại.

Anh Hưng hiện là Giám đốc công ty máy tính Châu Á có trụ sở tại Thị xã Kỳ Anh.

Theo ông Hải cho biết, “toàn bộ giấy tờ trong ví rất quan trong với tôi, nếu không tìm lại được chắc tôi phải nghỉ việc. Tôi và gia đình biết ơn và gửi lời cảm ơn em Hưng, một con người tốt, một tấm lòng nhân hậu, đã trao trả lại ví cho tôi”.

Được biết, anh Lê Ngọc Hưng là giám đốc công ty chuyên bán link kiện máy tính, camera có uy tín tại thị xã Kỳ Anh.

Thái Bình

Nguồn: Infonet


Tin Tức Cùng Chuyên Mục