Tin Tức Hot

Hà Tĩnh: Dân đặt gạch chờ mua vé trận chung kết bóng chuyền VTV Cup

KTNT Trận chung kết giữa 2 đội tuyển Việt Nam – Triều Tiên diễn ra vào 18h ngày 11/8, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh. Thế nhưng, từ chiều ngày 10/8, người dân Hà Tĩnh đã đứng túc trực trước cổng Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh để chờ mua vé.

Mặc dù vẫn còn 1 ngày nữa mới đến lịch thi đấu trận chung kết giải bóng chuyền VTV Cup 2018 - Ống nhựa Hoa Sen 2018 giữa đội tuyển Việt Nam - Triều Tiên nhưng từ chiều 10/8, người dân Hà Tĩnh đã đứng túc trực trước cổng Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh chờ mua vé.

Trận chung kết giữa 2 đội tuyển Việt Nam – Triều Tiên sẽ được diễn ra vào lúc 18h ngày 11/8, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh.

Để có cơ hội mua 1 tấm vé trong tổng số hơn 500 vé sẽ được ban tổ chức bán ra vào 8h ngày 11/8, người hâm mộ đã nảy ra “sáng kiến”, đó là đặt trước ghế và những viên gạch có ghi tên mình phía trên để giữ chỗ.

Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc (phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh) cho biết: Từ hôm diễn ra giải tới nay, tôi không bỏ sót trận nào. Ăn cơm tối xong, vợ chồng tôi cũng ra túc trực để mua bằng được tấm vé xem trận chung kết, mấy khi giải bóng chuyền VTV Cup 2018 tổ chức ở Hà Tĩnh.

Tình trạng "sốt vé" đã diễn ra từng ngày, khi mà sức chứa của nhà thi đấu chỉ 2.500 chỗ ngồi, nhưng số người hâm mộ muốn có vé vào sân gấp nhiều lần con số đó. Trong lúc BTC quy định mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé.

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2018 diễn ra tại TP Hà Tĩnh từ ngày 4 – 11/8, đã "gây sốt" cho người hâm mộ nơi đây, khi mà bất cứ trận đấu nào, cũng không còn chỗ trống. Nhất là những trận có đội tuyển Việt Nam thi đấu, khán đài chật chứng, BTC phải sắp xếp ghế nhựa cho người hâm mộ ngồi xem.


Tin Tức Cùng Chuyên Mục