Tin Tức Hot

H'Hen Niê thử 'cảm giác tử thần' khi nhảy cầu ở New Zealand

'Hen phải 10 lần can đảm để nhún và lao thẳng xuống dưới, rất khó diễn tả cảm giác bạn vừa thoát chết trong gang tấc', hoa hậu viết.

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê vừa đăng video cô thử cảm giác '"tử thần" khi nhảy Bungy jumping ở cầu Kawarau tại thành phố nghỉ mát Queenstown (New Zealand) với độ cao 43 m. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sung sướng khi thực thành công cú nhảy này: "Hen cảm thấy cực kì cực vinh dự khi cú nhảy bungee đầu đời của mình đã được thực hiện ở đây. Quả thật cho đến bây giờ, đó vẫn là một hành động liều nhất mà Hen từng làm. Bạn sẽ trải qua một chu trình cảm xúc từ vô cùng hào hứng (lúc làm thủ tục đăng ký) đến hồi hộp (khi xếp hàng), cho đến căng thẳng (khi đứng ngay bục và nhìn xuống hẻm núi phía dưới). Hen đã phải lấy tận 10 lần can đảm để nhún và lao thẳng xuống phía dưới, rất khó để diễn tả cái cảm giác “bạn vừa thoát chết trong gang tấc” và “trở nên vô cùng sống động".

Niê H'Hen thử cảm giác 'tử thần' khi nhảy cầu ở New Zealand

H'Hen Niê thử cảm giác 'tử thần' khi nhảy Bungy jumping ở New Zealand.

Thực hiện xong cú nhảy, H'Hen Niê tâm sự: "Tất cả sự lo lắng, sợ hãi, căng thẳng, biến mất ngay trong gang tấc. Quả thật sau cú nhảy để đời, Hen thấy mình mạnh mẽ hơn rất nhiều và cũng rất muốn trải nghiệm lại cảm giác tuyệt vời đó. Nếu có dịp đến Queenstown, nhất định đừng bỏ qua việc thử làm điều điên rồ này nha".

Bên cạnh đó, Hoa hậu chia sẻ kinh nghiệm: "Trước khi nhảy đừng nhìn xuống dưới. Giờ xem lại vẫn còn hồi hộp. Lúc đó, mình muốn thật mạnh mẽ nhưng bản tính bánh bèo trỗi dậy, tự trấn an mạnh mẽ lên mà càng trấn an càng run".

Nhảy Bungee là trò chơi mạo hiểm hàng đầu thế giới. Bạn sẽ leo lên một tháp cao, buộc dây đai quanh người rồi quăng mình xuống dưới mặt đất (hoặc mặt nước). Khi chỉ còn cách bề mặt tiếp xúc không xa, bạn sẽ được kéo lên. Trải nghiệm mạo hiểm này được phát triển thành hoạt động du lịch hấp dẫn ở nhiều nơi trên thế giới.

H'Hen Niê vui sướng khi thực hiện cú nhảy thành công.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã cảm phục trước sự bạo dạn của H'Hen Niê. Facebook Hoai Lê Phan viết: "Thật sự là bản thân mình rất nhát. Xem cú nhảy này mình rất cảm phục Hen đó. Mình mà nhìn xuống chắc là xỉu trước đưa đi cấp cứu luôn". Còn Facebook Hoai Lê Phan bình luận: "Một cảm giác thật là yomost! Đùa xíu chớ mình sợ lắm, không dám nhảy đâu. Hen rất giỏi và can đảm". Cùng quan điểm, thành viên H Nư Niê KDam tâm sự: "Chắc chị luôn giao phó mình với chúa. Chúc chị luôn luôn khỏe mạnh và luôn tràn niềm vui để tụi em lấy chị làm động lực. Yêu thương chị".

Cherry Trần


Tin Tức Cùng Chuyên Mục