Tin Tức Hot

Giá tiền ảo hôm nay (20/9): Binance sắp ra mắt nền tảng OTC trực tiếp với nhân dân tệ tại Trung Quốc

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Binance chuẩn bị tung ra nền tảng giao dịch OTC với đồng nhân dân tệ tại Trung Quốc vào tháng 10 tới đây.

Giá tiền ảo hôm nay (20/9): Binance sắp ra mắt nền tảng OTC trực tiếp với Nhân dân tệ tại Trung Quốc

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Binance sắp ra mắt nền tảng OTC trực tiếp với nhân dân tệ tại Trung Quốc

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Binance chuẩn bị tung ra nền tảng giao dịch OTC với đồng nhân dân tệ tại Trung Quốc vào tháng 10 tới đây. Yi He - Nhà đồng sáng lập Binance, giám đốc marketing đã chính thức công bố thông tin này tại một cuộc họp báo vào ngày 17/9 vừa qua. Theo Yi, nền tảng này của Binance nhắm vào thị trường Trung Quốc, hỗ trợ việc giao dịch Bitcoin và Nhân dân tệ.

Trước đó, Binance đã có dịch vụ OTC cho những khách hàng giao dịch lớn. Vào tháng 4/2019, Binance đã có sự đột biến trong lượng giao dịch OTC, hiện tại mảng OTC của Binance mang về 80 triệu USD lợi nhuận.

Trung Quốc là một trong những quốc gia có pháp lý chưa rõ ràng về Bitcoin. Kể từ khi chính phủ Trung Quốc cấm giao dịch Bitcoin hồi tháng 9/2017, OTC trở thành phương thức chính để mua Bitcoin bằng đồng nhân dân tệ Trung Quốc, hoặc các nhà đầu tư có thể mua USD rồi sau đó chuyển chúng thành đồng tiền điện tử khác. OTC là cách giao dịch thỏa thuật giữa hai bên thường được tiến hành ngoài các sàn giao dịch.

Nam Hoài


Tin Tức Cùng Chuyên Mục