Tin Tức Hot

Giá Bitcoin hôm nay 14/7: Khó mà tiến lên

Diễn biến giá Bitcoin tiếp tục bình ổn nhưng đồng tiền này được dự báo khó có thể bứt phá trong những ngày tới.

Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua. Ảnh: CoinDesk

Cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap cho thấy giá Bitcoin hôm nay suy yếu nhẹ 0,04% so với 24 giờ trước, dừng ở mức 6.253 USD, vẫn duy trì ngưỡng thấp kể từ đầu tháng.

Vốn hóa thị trường bị kéo về 107,2 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền ảo đạt 43,1%.

Việc giá Bitcoin giữ ngưỡng 6.200 USD được CCN đánh giá sẽ giúp đồng tiền này thoát khỏi xu hướng giảm dần và có khả năng thiết lập sự phục hồi trong ngắn hạn. Tuy nhiên, việc bứt phá sẽ rất khó xảy ra do khối lượng giao dịch trong ngày vẫn duy trì mức rất thấp.

Trong 24 giờ qua, chỉ có 3,7 tỷ USD giá trị đồng Bitcoin được đưa vào giao dịch, tạo ra rào cản lớn đối với khả năng tăng trưởng. Dựa vào xu hướng 2 ngày trở lại đây, Bitcoin khó có thể quay trở lại mức hỗ trợ 6.700 USD và thay vào đó, đồng tiền này có khả năng giảm xuống thấp hơn 6.000 USD và đối mặt với tình trạng quá bán.

Không chỉ có Bitcoin, rất nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác sụt giảm giá trị những giờ qua, đẩy thị trường này vào tình trạng xanh đỏ lẫn lộn.

Ethereum tiếp tục duy trì mức thấp của tháng do mất 0,08% giá trị, dừng ở 435 USD với vốn hóa thị trường đạt gần 44 tỷ USD.

XPR cũng rơi đáy tương tự khi sụt giảm 0,55%, kéo mức giá về gần 0,44 USD.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin Gold suy yếu với tốc độ lần lượt 0,72% và 5%. Một lần nữa, Bitcoin Gold lại bị rơi xuống vị trí thứ 29 trong bảng xếp hạng vốn hóa.

Phương Anh

Nguồn: Nhà Quản Trị


Tin Tức Cùng Chuyên Mục