Tin Tức Hot

Giá Bitcoin hôm nay 1/9: Đồng Bitcoin mất ngưỡng 7.000 USD/BTC

Giá Bitcoin hôm nay 1/9 đang tụt xuống ngưỡng giá thấp hơn, không còn giữ được đà tăng trưởng như những phiên giao dịch gần nhất.

Giá Bitcoin hôm nay 1/9

Giá Bitcoin hôm nay 1/9 chốt phiên giao dịch ngày 31/8 vào lúc 15h30 thị trường tiền ảo đang giao dịch quanh ngưỡng 6.976 USD/BTC. Tổng giá trị vốn hóa thị trường 120 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng 17,241.312 BTC.

Theo các chuyên gia, Bitcoin đã giảm ngày thứ 2 liên tiếp vào hôm qua khiến các nhà đầu tư nghi ngờ về sự hưng phấn gần đây của thị trường mà một số chuyên gia phân tích đã dự báo về khả năng chinh phục mốc 8.000 USD và xa hơn nữa.

Theo báo cáo mới đây của một công ty chuyên về nghiên cứu và đầu tư tiền số Satis Group, Monero có thể có giá 18.000 USD trong vòng 5 năm tới, tương đương mức tăng 182 lần so với giá trị hiện tại (98 USD).

Dự báo XMR dẫn đầu về sự tăng tưởng bắt nguồn từ kỳ vọng của công ty này về việc 90% tiền mã hóa sẽ có ứng dụng trong việc thanh toán, chứ không phải ứng dụng trong công nghệ phân tán Dapps.

Tiền điện tử là đồng tiền không thể kiểm soát và ẩn danh, vì vậy Monero là một đồng tiền đứng đầu trong danh sách tăng trưởng trong 5 năm tới.

 

X

Sau Momero, Bitcoin dĩ nhiên sẽ chiếm vị trí thứ hai trong việc tăng giá. Công ty dự đoán “vàng kỹ thuật số” sẽ chạm mức giá 96.000 USD vào các năm tới. Điều này sẽ giúp vốn hóa của Bitcoin chạm 1.500 tỷ USD.

Trong báo cáo có đoạn trích: “Mặc dù Bitcoin không còn hấp dẫn để trở thành phương tiện thanh toán, chúng tôi vẫn tiếp tục tin rằng hiện ứng đám đông sẽ giúp Bitcoin phát triển mạnh.

Ngoài ra Bitcoin còn phát triển vì tính thanh khoản, khả năng nhận diện thương hiệu, vị trí trong thị trường tiền số, sự biến động thấp so với các đồng tiền khác, khả năng tấn công và sụp đổ gần như bằng không”.

Các đồng tiền sẽ tăng giá trong tương lai còn được "điểm mặt chỉ tên" gồm: Ethereum, Litecoin, Dash.

Mặc dù vậy, Satis tin rằng họ ngoài các đồng tiền trên, hầu hết các đồng tiền số đều “nổ tung”. Các nhà phân tích nói Ripple sẽ giảm tới 97% giá trị trong vòng 5 năm tới, Carnado sẽ giảm 99% xuống mức 0,001 USD, EOS cũng có dự báo giảm giá mạnh tương tự, và hầu hết các đồng tiền này sẽ chỉ được sử dụng cho các giao dịch đầu cơ.

Xem thêm: Chuyện gì xảy ra nếu bong bóng bitcoin vỡ ?

Wing HNuel - Theo Đời sống Plus/GĐVN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục