Tin Tức Hot

Giá Bitcoin hôm nay 1/8: Bất ngờ lao dốc

Giá Bitcoin hôm nay 1/8 bất ngờ lao dốc và đạt ngưỡng. 7,747.44USD/BTC. Các chuyên gia dự báo giá Bitcoin đang có nhiều biến động di chuyển theo chiều hướng tiêu cực.

Giá Bitcoin đang có nhiều biến động di chuyển theo chiều hướng tiêu cực. Ảnh minh họa.

Giá Bitcoin hôm nay (1/8), mở cửa giao dịch ở mức 7,747.44 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 8.000 USD/BTC và giá thấp nhất là 7,747.44 USD/BTC. Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin là 133 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,181,937 đồng.

So với 24h trước đó, giá Bitcoin giảm 4,5%, dao động ở mức 5.6% so với thời điểm tuần trước.

Giá Bitcoin trải qua điệp khúc tăng rồi tại tụt giá trong suốt tuần vừa qua. Sau khi vượt lên ngưỡng 8.400 USD/BTC, Bitcoin lao dốc xuống chỉ còn 8.100 USD/BTC. Sau những ngày không tăng cũng không giảm thì hiện tại Bitcoin đang trên đà tụt dốc mạnh, phần nào tạo thêm không khí ảm đạm cho các nhà đầu tư.

Lần cuối cùng bitcoin vượt mốc 8.500 USD là từ tháng 5/2018, sau đó giá lại giảm xuống mốc 6.000 USD. Tính ra trong năm 2018 vẫn là xu hướng giảm của bitcoin khi mà đỉnh cao 20.000 USD vẫn còn đó từ đầu năm.

Mặc dù có xu hướng tăng nhẹ vào cuối tháng 7, bên cạnh đó đồng Bitcoin cũng đang đón nhận một số thông tin không vui trên thị trường, điển hình là việc gã khổng lồ công nghệ Google mới đây đã gia nhập cùng Apple trong việc cấm các ứng dụng khai thác tiền ảo tại kho ứng dụng di động.

 

X

Theo thông báo từ tuần trước, các nhà quản lý của Hoa Kỳ đã từ chối Bitcoin ETF của cặp tỷ phú Bitcoin song sinh Winklevoss đã gây ra tình trạng bán tháo tạm thời, nhưng thị trường dường như đã hồi phục vào ngay ngày hôm sau.

Nhà phân tích Mati Greenspan của eToro cho biết, mức hỗ trợ chính tiếp theo của BTC/USD là 7,800 USD, vì vậy các nhà đầu tư nên chú ý đến mốc đó khi họ đầu cơ vào đồng tiền điện tử hàng đầu này trong ngắn hạn.

Xem thêm:

Chuyện gì xảy ra nếu bong bóng bitcoin vỡ ?

H Nuel Wing - Theo Đời sống Plus/GĐVN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục