Tin Tức Hot

Gần 300 VĐV tham dự giải bóng chuyền ngành GDĐT Quảng Bình

Ngày 14.11 Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình cho biết, vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2018).

Nhiều pha bóng hấp dẫn đã thu hút rất đông khán giả đến xem. Ảnh: Lê Phi Long

Tham dự giải có 23 đội tham gia với gần 300 VĐV. Giải được chia thành 2 hệ thống: hệ thống giải các phòng GDĐT huyện, thành phố, thị xã, gồm 8 đội; hệ thống giải các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT gồm 15 đội.

Ông Nguyễn Tất Thiện - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục và Đào tạo Quảng Bình - cho biết, giải bóng chuyền nam là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11) của ngành GDĐT. Đây là hoạt động thường niên của ngành nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, người lao động sau những ngày miệt mài với những trang giáo án, với những giờ lên lớp truyền giảng kiến thức cho lớp học trò thân yêu; cũng là dịp để đoàn viên, người lao động toàn ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Thông qua giải nhằm đánh giá phong trào rèn luyện thể dục, thể thao ở các đơn vị cơ sở, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền cho ngành GDĐT Quảng Bình.

Khán giả nhiệt tình cổ vũ các đội thi đấu. Ảnh: Lê Phi Long

Giải được tổ chức trong 3 ngày, thi đấu trên 4 sân, chia thành 6 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, mỗi bảng chọn 2 đội nhất, nhì thi đấu vòng tứ kết, các đội thắng sẽ thi đấu bán kết, bốn đội thắng sẽ thi đấu chung kết cho hai hệ thống giải.

 

X

Giải đã kết thúc với nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp. Kết quả, đội bóng Phòng GDĐT thị xã Ba Đồn đã vô địch hệ thống giải các phòng GDĐT; đội bóng trường THCS & THPT Bắc Sơn vô địch hệ thống giải các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT).

BTC trao thưởng cho các đội đạt giải. Ảnh: Lê Phi Long

Ban tổ chức cũng đã tặng Cờ, huy chương và tiền thưởng cho các đội đoạt giải nhì gồm: đội bóng phòng GDĐT huyện Lệ Thủy và đội bóng Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp; trao đồng giải ba cho các đội: Phòng GDĐT huyện Quảng Trạch, Phòng GDĐT huyện Minh Hóa, Trường THPT Quang Trung, Trường THPT Lê Quý Đôn.

Giám đốc Sở GDĐT tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng cho 6 VĐV xuất sắc trong thi đấu.

LÊ PHI LONG


Tin Tức Cùng Chuyên Mục