Tin Tức Hot

G2 Esports vô địch châu Âu, hướng tới cú ăn 4 mà ngay cả SKT cũng chưa thể làm được

Sau 5 trận đấu nghẹt thở cùng Fnatic, G2 Esports chính thức bảo vệ thành công danh hiệu vô địch LEC.

Tối 8/9, trận chung kết LEC mùa Hè 2019 được hàng ngàn người chờ đón bởi sự góp mặt của 2 kình địch là Fnatic và G2 Esports tại Athen, Hy Lạp. Người chiến thắng sẽ trở thành vị vua của châu Âu và là ứng viên hàng đầu tại CKTG 2019 - giải đấu sẽ diễn ra tại chính khu vực này.

Và đúng như những gì người hâm mộ chờ đợi ở một trận chung kết, phải tới ván 5, người chiến thắng mới xuất hiện. Liên tiếp là những màn rượt đuổi tỉ số đầy hấp dẫn.

G2 Esports cùng Fnatic đều mang tới lối chơi tấn công đầy chủ động của phương Tây. Họ sẵn sàng giao tranh 5vs5 ngay từ cấp độ 1. Khán giả phấn khích với những tình huống rình mò của người chơi đi rừng ngay từ cấp độ 2.

Ở giai đoạn đầu, người đi rừng luôn là tâm điểm chú ý của tất cả với những bước di chuyển tấn công đầy toan tính. Nhưng khi tất cả đang say mê theo dõi thì bất ngờ, chiến công đầu đã xuất hiện. 2 đội sẵn sàng thi đấu những tình huống 5 ăn 5 thua ở đường dưới với những pha 2 đấu 2.

Khu vực châu Âu mang tới những vị tướng vô cùng đa dạng và ở những vị trí chẳng ai ngờ tới. Dù Fnatic liên tiếp là người dẫn trước nhưng cuối cùng, vị vua châu Âu đã bảo vệ thành công ngai vàng.

 

X

G2 Esports trở thành nhà vô địch LEC mùa Hè 2019 và trở thành hạt giống số 1 LEC tham dự CKTG 2019. Họ đứng trước cơ hội làm nên cú ăn 4 lịch sử, điều mà ngay cả SKT cũng chưa thể làm được.

Và cũng nhân dịp trận chung kết này, Jankos cùng Perkz cũng nhanh chóng thiết lập một thành tích cá nhân mới cho riêng mình. Họ cùng nhau đạt được 1000 điểm hạ gục tại giải đấu châu Âu.

G2 Esports khẳng định vị thế số 1 tại châu Âu. Không ai trong khu vực có thể là đối thủ của họ vào lúc này.

Giờ đây, G2 Esports sẽ hướng tới CKTG 2019 diễn ra vào 2/10 - 10/11 sắp tới. Thật đáng chờ đợi và theo dõi xem liệu những chàng trai phương Tây có thể lật đổ triều đại của Trung Quốc, Hàn Quốc trên sân nhà hay không?

Ảnh: LoL Esports

MẠNH ĐĂNG


Tin Tức Cùng Chuyên Mục