Tin Tức Hot

ForbesBooks tìm đường vào thị trường Việt Nam

ForbesBook đã giới thiệu quyển sách Competing with giants (Vượt lên người khổng lồ) tại trụ sở Tập đoàn Tân Hiệp Phát, qua đó thể hiện sự quan tâm đến thị trường sách Việt Nam.

Ông Justin Batt, Giám đốc đại diện xuất bản của ForbesBook, giới thiệu quyển sách Competing with giants.

Tại buổi ra mắt sáng ngày 15-10, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cho hay bà đã cùng 2 đồng tác giả là nhà báo tài chính kinh tế Jackie Horne (Anh) và chuyên gia kinh tế John Kador (Mỹ) dành gần 4 năm để viết quyển sách này. Khi đặt bút viết, các tác giả hướng tới những doanh nghiệp đang phải đối mặt với sự cạnh tranh của các tập đoàn thế giới tại thị trường châu Á, trong đó có cộng động khởi nghiệp.

Bà Phương cũng chia sẻ rằng bà và đồng tác giả đã đứng ở góc nhìn của doanh nhân thế giới để phân tích việc áp dụng mô hình 4P (giá cả, khuyến mãi, sản phẩm và phân phối) khi đưa sản phẩm ra thị trường của Tân Hiệp Phát.

Ông Justin Batt, Giám đốc đại diện xuất bản của ForbesBook, cho biết ForbesBook xuất bản quyển sách này vì nội dung chuyển tải được văn hóa kinh doanh qua các thời kỳ phát triển kinh tế Việt Nam của một tập đoàn gia đình. Các chi tiết không thiên về lý thuyết mà có các câu chuyện thực về cách mà doanh nhân huấn luyện thế hệ kế thừa, cách công ty đối đầu với các tập đoàn thế giới tại thị trường địa phương và việc xử lý khủng hoảng truyền thông mà nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã gặp phải.

Ông Justin cho hay dịp ra mắt quyển sách này cũng mở đường cho ForbesBooks vào thị trường sách Việt Nam dễ dàng hơn. Hiện tại, Forbes đang có 94 triệu người đọc/tháng trên tất cả ấn bản in và trực tuyến.

Mỹ Huyền


Tin Tức Cùng Chuyên Mục