Tin Tức Hot

'Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald' tung trailer mới ngập tràn phép thuật

Ngày thứ Bảy luôn là thời điểm được mong chờ nhất lễ hội Comic-Con khi nhiều bom tấn điện ảnh và truyền hình giới thiệu những trailer, hình ảnh hấp dẫn. Đối với sự kiện năm nay không ngoại lệ khi hãng Warner Bros. đã tung trailer mới của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald với sức hút ma thuật không thể cưỡng lại.

Trailer mới nhất của “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald”.

Câu chuyện của Newt Scamander đã đen tối và nguy hiểm hơn trong đoạn trailer vừa tung ra ở panel sảnh H. Newt (Eddie Redmayne) vừa hoàn thành quyển sách về những loài sinh vật huyền bí và có kế hoạch đi khắp thế giới để quảng bá nó. Tuy nhiên, vị giáo sư cũ của anh - Albus Dumbledore (Jude Law) lại có dự định khác.

Lớp học tại Hogwarts.

Giáo sư Dumbledore hướng dẫn cậu học trò Newt.

Phần thứ 2 của Fantastic Beasts đang theo đúng kế hoạch thực hiện một series phim gồm 5 phần, trong đó The Crimes of Grindelwald đưa người xem đến gặp phù thủy bóng tối Grindelwald (Johnny Depp) - nhân vật trung tâm. Cùng lúc đó, tác phẩm ngoại truyện của Harry Potter sẽ giới thiệu đến khán giả thầy Dumbledore vài thập kỷ trước khi ông dạy 'Đứa trẻ còn sống sót', đồng thời nâng tầm quan trọng của ông đối với những bộ phim sau này.

Grindelwald

Trở lại trong phần phim The Crimes of Grindelwald, các ngôi sao của Fantastic Beasts and Where to Find Them gồm có Katherine Waterston (Tina Goldstein), Dan Folger (Jacob Kowalski), Alison Sudol (Queenie Goldstein), and Credence Barebone (Ezra Miller). Các nhân vật của họ được phát triển tiếp tục trong phần 2, ngoài ra hành trình của Newt còn có sự xuất hiện của Leta Lestrange (Zoë Kravitz), người phụ nữ bí ẩn liên quan đến việc Newt bị đuổi ra khỏi trường Hogwarts.

 

X

Bằng những hình ảnh phù phép đầy sức hút, The Crimes of Grindelwald đưa người xem bước vào thế giới ma thuật mà Warner Bros. đang cố gắng xây dựng đối với các phần phim của Harry Potter cũng như Fantastic Beasts. Phim đồng thời truyền tải bầu không khí ma quái hơn hẳn so với phần trước, kèm thêm vào đó chính là biểu tượng của thế giới pháp thuật như Dumbledore và Nicolas Flamel (Brontis Jodorowsky). Nicolas Flamel chính là nhà giả kim thuật vĩ đại nhất, người đã chế tạo ra hòn đá phù thủy.

Nicolas Flamel xuất hiện ở cuối trailer với một phân cảnh hài hước.

Song song đó, lấy bối cảnh Paris, The Crimes of Grindelwald sẽ mang đến một vẻ ngoài hoàn toàn khác với phần 1, nhưng vẫn giữ được không khí của Vũ trụ điện ảnh Phù thủy do J.K.Rowling và đạo diễn David Yates tạo ra.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald dự kiến khởi chiếu từ 16/11/2018 trên toàn quốc.


Tin Tức Cùng Chuyên Mục