Tin Tức Hot

Facebook sắp cung cấp tính năng thi hát giữa người dùng với nhau

Bạn có muốn thể hiện tài năng ca hát và trở thành người chiến thắng những người dùng Facebook còn lại? Đó là tính năng sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Facebook có vẻ đang phát triển một tính năng có tên “Talent Show” (trình diễn tài năng). Trong mã của ứng dụng, nhà phát triển Jane Manchun Wong đã phát hiện ra một giao diện cho phép người dùng chọn một bài hát nổi tiếng và sau đó tự ghi âm và gửi cho ban giám khảo chấm điểm.

Facebook is working on Talent Show where users can pick a popular song and submit their singing audition for review.

Feels like a cross between Musically and Fifteen Million Merits from Black Mirror

as I previously spotted:

— Jane Manchun Wong (@wongmjane)

Tính năng này sẽ tạo ra một cuộc thi thú vị giữa các người dùng Facebook với nhau, người dùng có cơ hội thể hiện bản thân, còn Facebook sẽ càng thu hút nhiều người hơn. Wong cũng cho biết rằng tính năng này sẽ chỉ hoạt động trên các trang chứ không dành cho tài khoản cá nhân vì vậy quản trị viên trang có thể phát động cuộc thi dành cho thành viên tham gia.

Chúng ta càng có cơ sở tính năng này sẽ sớm có mặt trong tương lai bởi trong tháng 3, Facebook đã ký hợp đồng cấp phép âm nhạc với Warner, bổ sung cho các thỏa thuận với hai hãng lớn là Universal và Sony. Facebook cho biết tại thời điểm đó họ sẽ xem xét nhiều cách để tích hợp âm nhạc lên nền tảng và tính năng “Talent Show” có vẻ là một trong số đó.

Theo Theverge

Hải SN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục