Tin Tức Hot

Đừng bao giờ ngủ quên khi 'gấu' đang còn thức nhắn tin cho bạn nhé, sáng mai sẽ lĩnh 'hậu quả' luôn đó

Tổng hợp những tin nhắn lầy lội của hội chị em 'troll' người yêu khi trót ngủ quên trong lúc nhắn tin sẽ khiến nhiều người phải 'cười té ghế'.

Loạt hình ảnh dưới đây sẽ là minh chứng hùng hồn cho “chân lý”: Đừng bao giờ ngủ khi mà “gấu” còn thức nhé. Với những tình huống “gọi tên anh trong đêm” da diết thế này, cam đoan các chàng sẽ hết hồn khi đọc tin nhắn vào sáng hôm sau. Thề luôn!

Đã đến đoạn… “Anh ngủ ngon”, rồi thả tim ầm ầm rồi mà vẫn không tha nữa.

Bạn có biết tận “sâu đáy lòng” là gì không? Không quan trọng, chí ít là với màn gọi hồn siêu lầy và… “bốc mùi” này cũng khiến anh chàng tên Linh phải tỉnh dậy mà đáp lời.

Cái tội ngủ trước người yêu, chỉ sau một lần chớp mắt mà thấy mình hóa khiếp bao lần: từ gấu chuyển qua lợn, hà mã, voi, trâu bò, gà qué,…đủ cả nhá. Liệu đường mà thức dậy, không thì đến sáng có trời mới biết anh chàng hóa thành con gì nữa đâu.

Chuẩn là “thánh nhọ” của năm, có lẽ anh chàng này sẽ không bao giờ muốn tỉnh lại để khỏi va phải…nắm đấm của cô nàng người yêu. Tội ghê!

 

X

Thật lòng là anh không hề ngủ, anh chỉ nhắm mắt lại cho…đỡ bụi thôi mà. Em phải hết sức tin tưởng ở anh chứ.

Khổ thân con heo, đến giờ này thì heo cũng ngủ rồi ý chứ, chỉ còn em là thức thôi đấy.

Đúng là nhắn cho đúng người nhưng sai thời điểm, bảo sao bị dỗi rồi kìa…

Không rõ số phận các anh chàng này sau khi ngủ dậy sẽ đi về đâu, nhưng dự là sẽ khá “te tua”, bầm dập. Nếu lỡ gặp phải tình huống thế này thì chị em cũng nên rộng lòng mà bỏ qua để người ta còn ngủ cho… “thanh thản” nhé. Có ai muốn “hốt” một trong số những anh chàng này về để nhắn tin “troll” người yêu cho vui không ta?

Thanh Thảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tin Tức Cùng Chuyên Mục