Tin Tức Hot

'Đứa con lưu lạc' nói gì ngày trở về Juventus?

Leonardo Bonucci tin rằng anh đã 'trở về nhà' sau khi ký hợp đồng với Juventus, dù 12 tháng trước đã rạng rỡ trong màu áo AC Milan.

Trung vệ người Italia đã trở lại Turin ngày hôm qua, trong một hợp đồng trao đổi liên tiếp giữa AC Milan và Juventus. Ở đó, Mattia Caldara đã di chuyển đến San Siro để thay thế vai trò của anh, trong khi tiền đạo Gonzalo Higuain cũng gia nhập đội bóng của huấn luyện viên Gennaro Gattuso theo một bản giao kèo cho mượn đến cuối mùa giải sắp tới.

Bonucci đã chính thức quay lại mái nhà xưa Juventus chỉ sau 12 tháng 'lưu lạc' tại AC Milan.

Đã có một số người hâm mộ dường như không muốn tha thứ và quên đi sự đào tẩu của cầu thủ 31 tuổi, khi khi họ huýt sáo và la ó khi Bonucci đến trụ sở của Juventus làm các thủ tục cần thiết để tái gia nhập đội bóng.

Tuy nhiên, tình cảm của một người đối với một câu lạc bộ, nơi anh giành được 6 chức vô địch Serie A liên tiếp vẫn rất mạnh mẽ. "Thật khó để tưởng tượng rằng điều này sẽ xảy ra, nhưng thât tuyệt vời để có nó," anh nói với kênh YouTube chính thức của Juventus.

"Tôi rất vui. Turin là nhà của tôi và Juventus là nhà của tôi, vì vậy tôi thực sự hạnh phúc khi trở lại." Ngôi sao đội tuyển quốc gia Italia chia sẻ.

Juventus sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vương tại đất nước hình chiếc ủng vào ngày 18 tháng 8 tới đây. Trong khi tiền đạo Higuain cùng Caldara với các đồng đội mới tại Milan sẽ ra quân 24 giờ sau đó.

Vũ Quang Toản


Tin Tức Cùng Chuyên Mục