Tin Tức Hot

Du học Thụy Sĩ cùng SEG

Kì nhập học tháng 11/2019 là cơ hội cho các bạn muốn đi du học trong năm 2019 tại Thụy Sỹ. Ngay từ bây giờ, các bạn cần chuẩn bị cho kế hoạch du học năm 2020 để có được lộ trình và những điều kiện tốt nhất.

SEG - Swiss Education Group là tập đoàn các trường chuyên đào tạo về ngành kinh doanh dịch vụ tại Thụy Sĩ gồm 5 trường với 7 khu học xá xinh đẹp nhất tại Thụy Sỹ, có tất cả 6.500 sinh viên đến từ 111 quốc gia khác nhau. Mỗi trường đều có cơ sở tiêu chuẩn cao cấp 5 sao và chuyên ngành mạnh độc đáo, đáp ứng mọi mong muốn học tập.

Các trường thành viên của tập đoàn bao gồm:

- Swiss Education Academy: trường đào tạo ngoại ngữ, tổ chức trại hè tìm hiểu ngành DLKS và ẩm thực.

- César Ritz Colleges Switzerland

- Hotel Institute in Montreux (HIM)

- Chuyên đào tạo ẩm thực Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

- International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI)

- Trường Swiss Hotel Management School (SHMS)

SEG - Swiss Education Group, các trường chất lượng đào tạo về DLKS tại Thụy Sỹ

Bạn còn đang lúng túng chưa biết có nên học ngành DLKS Thụy Sỹ hay không, hoặc chưa biết chọn trường nào, năm 2020 có những suất học bổng và hỗ trợ đặc biệt nào, mời bạn tới dự buổi cung cấp thông tin cùng với tập đoàn SEG:

Tại Hà Nội

Thời gian: 14h00 CN 15/9/2019

Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Tại TP.HCM

Thời gian: 8h30 Thứ 2 16/9/2019

Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, Quận 1.

SEG cung cấp Chương trình đào tạo được thiết kế theo đòi hỏi của ngành duy trì truyền thống về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, tất cả các chương trình đào tạo của Tập đoàn SEG đều kết hợp giữa việc học lí thuyết và học từ các kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Swiss Education Academy (SEA)

Nếu phụ huynh và con cái còn rất nhiều băn khoăn, không thể quyết định được có nên du học ngành DLKS ở Thụy Sỹ không, thì khóa trả nghiệm hè 2-3 tuần tại SEA sẽ giải quyết hết mọi tranh cãi dường như không có lối thoát trong nội bộ gia đình, đồng thời cải thiện trình độ ngoại ngữ, tăng trải nghiệm cho học sinh và giúp học sinh trưởng thành… Sau này, nếu các bạn tiếp tục học đại học tại một trong những trường thuộc tập đoàn SEG thì sẽ có ưu đãi vượt trội.

 

X

César Ritz Colleges Switzerland - Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh

Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn. Cesar Ritz tập trung ra những doanh nhân hàng đầu. Học bổng 30%.

Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh tại Cesar Ritz, Thụy Sỹ

Culinary Arts Academy Switzerland -Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ

Nằm ở ngay tại trung tâm Châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. CAA tập trung vào đào tạo những đầu bếp tài ba và những doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng.

Hotel Institute Montreux - Khách sạn và Kinh doanh

Trường HIM nổi danh thế giới với các khóa học chuyên đào tạo những COE quốc tế. Học bổng 15%.

IHTTI School of Hotel Management - Khách sạn và thiết kế

Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kĩ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lí khách sạn tương lai.

Swiss Hotel Management School - Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Là ngôi trường đẹp nhất trong số các trường đào tạo về DLKS trên thế giới, có spa riêng, là nơi lí tưởng để sinh viên tìm hiểu mọi hoạt động trong ngành DLKS, tổ chức sự kiện và resort nghỉ dưỡng.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là đại diện tuy tín của tập đoàn SEG

Là đại diện chính thức cho tập đoàn SEG, Du học BB - Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như có thành viên có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp những dịch vụ chất lượng cho sinh viên trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ.

Địa chỉ: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Web: www.cauxanhbb.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocBB/

Tel.: 0984 023 247.

Thúy Ngà


Tin Tức Cùng Chuyên Mục