Tin Tức Hot

Đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính

Nhân dân góp ý tại buổi đối thoại.

ĐẮC NÔNG- Với quyết tâm thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính (TTHC) trong Công an nhân dân và lấy sự hài lòng của nhân dân làm thước đo đánh giá kết quả công tác, ngày 12-7, CAH Đắc Mil (tỉnh Đắc Nông) tổ chức đối thoại trực tiếp về cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2018 với sự tham gia của hơn 100 đại biểu đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn nhiều ý kiến, đại diện các đại biểu đã tập trung vào công tác đảm bảo an ninh, trật tự, công tác cải cách hành chính trên các lĩnh vực thuộc công tác Công an. Đa số các ý kiến đều đánh giá cao vai trò của lực lượng Công an huyện Đắc Mil trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự cũng như bày tỏ sự hài lòng khi thực hiện thủ tục hành chính tại Công an huyện và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, tận tụy "Vì nhân dân phục vụ" của lực lượng Công an Đắc Mil.

Với tinh thần cầu thị, đại diện lãnh đạo Công an huyện Đắc Mil đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu, kịp thời khắc phục những tồn tại hạn chế và cùng nhau trao đổi làm rõ một số vấn đề bất cập cũng như những kiến nghị, đề xuất mà nhân dân đề cập. Đồng thời, mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến đóng góp của người dân và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đối với thái độ, tinh thần phục vụ của cán bộ, chiến sỹ trong quá trình thực thi nhiệm vụ…

HỒNG LONG – TUYẾT MAI

Nguồn: CAĐN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục