Tin Tức Hot

Đô thị mới Vincom trên phố núi Sơn La kết nối tiêu thụ nông sản Tây Bắc

Sau hơn một năm khởi công xây dựng, hôm qua, 14.7, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Sơn La chính thức khai trương đi vào hoạt động. Với khẩu hiệu 'đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt', đây sẽ là địa điểm kết nối đưa các sản phẩm nông sản thế mạnh của Sơn La đến các thị trường trong nước.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza là trung tâm mua sắm hiện đại và lớn nhất tại tỉnh Sơn La, quy tụ hàng loạt các thương hiệu mua sắm, nhất là các mặt hàng nông sản chủ lực của địa phương. Thông qua các hệ thống siêu thị, sẽ là nơi kết nối tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn của Sơn La với hệ thống Vincom của tập đoàn trên cả nước với nhiều mặt hàng sản xuất nông nghiệp tại địa phương như: Nhãn, xoài, tranh leo, bơ, sơn tra, chè… góp phần xúc tiến, quảng bá, tìm đầu ra ổn định cho nông sản, giúp người nông dân yên tâm, gắn bó với sản xuất nông nghiệp.

Khu Trung tâm thương mại Vincom Plaza tọa lạc trên đường Trường Chinh, thành phố Sơn La, mang phong cách hiện đại, trang trọng.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Sơn La tọa lạc tại đường Trường Chinh (phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La), một dự án đầu tư mang phong cách cổ điển pha trộng hiện đại, có nhiều công năng trên quy mô 32.000m2. Trong đó, diện tích Vincom Plaza là 12.000m2, gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi; ngoài ra, có diện tích trồng cây xanh và công viên, hệ thống đường giao thông, với tổng vốn đầu tư 572 tỷ đồng.Trung tâm thương mại được xây dựng theo chuẩn mực mới hiện đại, sang trọng, gồm các hệ thống siêu thị mua sắm. Vincom Plaza không chỉ là nơi mua sắm mà còn là nơi vui chơi, giải trí, đáp ứng như cầu du khách đến thăm quan, trải nghiệm. Ngoài khu trung tâm thương mại còn có hệ thống khu nhà ở thương mại hiện đại, sang trọng.

Rất nhiều mặt hàng nông sản là thế mạnh của tỉnh Sơn La được đưa vào bán tại các gian hàng của hệ thống siêu thị Vincom Plaza Sơn La.

Ngay buổi sáng ngày khai trương, rất nhiều khách hàng đã đổ xô vào các gian hàng nông sản trong Trung tâm thương mại Vincom Plaza để mua sắm

Người dân đi mua sắm

 

X

Rất nhiều nông sản của tỉnh Sơn La đã được bày bán tại các gian hàng trong siêu thị

Trong những mặt hàng nông sản có mặt trong siêu thị thì nhãn Sông Mã được bày bán và được rất nhiều khách hàng ưa thích

Ngoài khu Trung tâm thương mại mua sắm còn có khu nhà ở thương mại với kiến trúc hiện đại, sang trọng, tiện nghi

Hệ thống đường giao thông trong khu đô thị của Trung tâm thương mại Vincom Plaza được thiết kế xây dựng hiện đại, sạch đẹp

Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ

Quốc Định - Hà Hoàng

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục