Tin Tức Hot

Đinh Thanh Trung trải lòng trước thềm AFF Cup 2018

Chiều 11.10, trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam, tiền vệ Đinh Thanh Trung đã có những trải lòng trước thềm AFF Cup 2018.

Đinh Thanh Trung từng là đội trưởng của ĐTVN. Ảnh: HA

Tiền vệ Đinh Thanh Trung nói: "Với cá nhân tôi, lần tập trung ĐTQG nào cũng vinh dự cho bản nhân tôi cũng như anh em trong đội. Đó là vinh dự của mỗi cầu thủ. Cá nhân tôi rất hào hứng và có tinh thần rất cao".

Đinh Thanh Trung từng là đội trưởng của ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2016 dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng. Đó là giải đấu mà ĐT Việt Nam đã thất bại ở bán kết trước Indonesia.

Tiền vệ của Quảng Nam chia sẻ: "Tôi nghĩ không chỉ thất bại ở trận bán kết AFF Cup 2016 mà mỗi trận đấu đều để lại cho tôi những kinh nghiệm lớn. Tôi và các đồng đội đều tập trung và quyết tâm cao nhất cho giải đấu sắp tới".

Thanh Trung trả lời báo chí chiều 11.10. Ảnh: VFF

"ĐT sẽ có nhiều Khó khăn phía trước. Để có được thành công phải chuẩn bị tốt. Hiện tại đội tuyển có nhiều cá nhân tốt, có sự đoàn kết và sức trẻ.HLV Park Hang-seo luôn xây dựng cầu thủ thi đấu rất đa dạng. Tôi thi đấu ở vị trí cánh và trung lộ rất khác nhau. Tôi cũng dần thích nghi với vị trí trung tâm" - Thanh Trung chia sẻ về vị trí ở ĐTQG.

Bên cạnh đó, Thanh Trung cũng không cho rằng sự xuất hiện các tuyển thủ U23 Việt Nam không phải là áp lực cho anh và các cầu thủ khác. Anh nói: "Sự thành công của các cầu thủ trẻ cũng là thành công chung của đội tuyển. Điều đó không khiến chúng tôi áp lực. Chúng tôi là một tập thể và sẽ cùng nhau đoàn kết để tạo nên sức mạnh".

"Tôi cho rằng các đối thủ ở Đông Nam Á đã có nhiều bước tiến. Điều quan trọng là sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam như thế nào" -Thanh Trung đánh giá về các đối thủ tại AFF Cup 2018.

HOÀI ĐAN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục