Tin Tức Hot

Đinh Ngọc Diệp không hối hận vì cưới ngay kẻo lỡ

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp từng đảm nhiệm vai chính trong bộ phim 'Cưới ngay kẻo lỡ' với nhiều tình huống cười ra nước mắt. Ngoài đời, câu chuyện diễn viên Đinh Ngọc Diệp quyết định 'cưới ngay kẻo lỡ' với đạo diễn Victor Vũ cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ!

Đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Đinh Ngọc Diệp.

Có lẽ ở độ tuổi chín muồi này con người ta cũng chín chắn nhiều hơn cùng những chiêm nghiệm thấu đáo về cuộc sống. Với tôi lúc này, một phụ nữ làm được việc vẫn hơn hẳn một phụ nữ chỉ được đánh giá về sắc đẹp.

Người đẹp Đinh Ngọc Diệp được mời đóng vai chính Khánh Linh cũng là một chọn lựa khôn ngoan. Đinh Ngọc Diệp có bằng cử nhân báo chí, hiểu tính cách nhân vật và ăn ảnh hơn bất kỳ nhà báo thật sự nào. Nhân vật Khánh Linh là một nhân viên xinh đẹp có khao khát làm thư ký tòa soạn. Một thử thách để Khánh Linh được đề bạt vào vị trí ấy là phải lôi kéo được nhà nhiếp ảnh Hồ Sơn góp sức với tờ báo. Ngay cả mẹ ruột của Hồ Sơn cũng nghi ngờ giới tính con trai mình. Khánh Linh chiêu dụ được Hồ Sơn cộng tác, nhưng cô không ngờ nữ thiết kế Bích Trâm vẫn làm việc cạnh mình lại là một chàng trai si tình đã giả gái để tiếp cận cô. Chuyện tình tay ba éo le giữa Khánh Linh, Hồ Sơn và Bích Trâm lên đến cao trào khi Khánh Linh bị gia đình ép gả cho thương gia Trung Hà, còn Hồ Sơn phát hiện trái tim mình vẫn rung động trước phụ nữ nên trốn chạy sang Thái Lan. Sau nhiều lần gặp gỡ và va chạm, Khánh Linh quyết định từ hôn Trung Hà, nhưng cũng không đáp lại tình cảm của Bích Trâm. Khánh Linh đi tìm Hồ Sơn để có được một đám cưới đúng mong ước.

Bộ phim “Cưới ngay kẻo lỡ” xây dựng nhiều chi tiết rườm rà và rắc rối với mục đích tạo ra sự hài hước, nên giá trị thẩm mỹ của tác phẩm khá khiêm tốn. Tuy nhiên, vai diễn Khánh Linh của Đinh Ngọc Diệp thì không thể chê được, vì nói theo ngôn ngữ tuổi teen bây giờ “quan trọng là thần thái”. Tìm một mỹ nhân trong showbiz đẹp bằng Đinh Ngọc Diệp không khó, nhưng chẳng ai thấu hiểu nghề báo như Đinh Ngọc Diệp để hóa thân thành nhân vật Khánh Linh trọn vẹn như vậy!

Đinh Ngọc Diệp liên tục xuất hiện trong các bộ phim “Chuyện tình xa xứ”, “Bóng ma học đường”, “Cô dâu đại chiến”, “Lệnh xóa sổ”, “Giữa hai thế giới”… Thu nhập của Đinh Ngọc Diệp từ lĩnh vực giải trí trong vài năm có số dư tài khoản mà nếu cô đi làm báo sẽ phải tích lũy cả đời. Đinh Ngọc Diệp càng lộng lẫy với hàng hiệu và xe sang thì cô càng xa cái nghề báo từng được đào tạo. Thế nhưng, bù lại Đinh Ngọc Diệp có được lương duyên và lên xe hoa cùng đạo diễn Việt kiều Victor Vũ, mà như cô thổ lộ: "Tình cảm giữa chúng tôi không phải màu hồng mà là màu xanh lá, giống như tên của tôi vậy. Nó trong veo và đang phát triển, khiến người ta thấy tươi mới. Càng ngày chúng tôi càng thương nhau hơn chứ không phải chỉ có tình yêu".

Bộ phim trước khi Đinh Ngọc Diệp theo chồng vào năm 2015 là “Bảo mẫu siêu quậy”. Đây có thể là bộ phim cuối cùng mà Đinh Ngọc Diệp làm diễn viên cho đạo diễn khác, bởi sau đó cô bày tỏ quyết tâm chỉ sát cánh cùng Victor Vũ, như chính cô tâm sự: “Có lẽ ở độ tuổi chín muồi này con người ta cũng chín chắn nhiều hơn cùng những chiêm nghiệm thấu đáo về cuộc sống. Với tôi lúc này, một phụ nữ làm được việc vẫn hơn hẳn một phụ nữ chỉ được đánh giá về sắc đẹp”.

Sau một thời gian theo Victor Vũ sang Mỹ làm quen với cuộc sống phía nhà chồng, Đinh Ngọc Diệp quay lại showbiz với tư cách một người quản lý các dự án phim cho chồng mình. Đinh Ngọc Diệp không ngần ngại từ bỏ hào quang quá khứ, để làm một người phụ nữ đáng tin cậy sau lưng một người đàn ông thành đạt: “Bây giờ, tôi mê đứng đằng sau nhiều hơn đứng đằng trước camera. Nhớ thời còn học báo chí, cô hỏi tôi thích tính nhân văn hay thị trường trong sản phẩm. Tôi đã chọn cái đầu tiên và cô nói hãy kiên trì theo đuổi lựa chọn đó. Khi làm gì tôi cũng muốn khai thác cái hay cái đẹp. Tôi thích ở sau làm truyền thông cho hai bộ phim của anh Vũ. Mình thích chia sẻ với khán giả những câu chuyện nhân văn, sự vất vả của ê-kíp làm phim. Đó cũng là cách mình vận dụng được kiến thức báo chí của mình. Lương bổng thì không thuận lợi như đóng phim nhưng giá trị lao động, được thử thách mình và khả năng làm việc nhóm giúp tôi càng ngày trưởng thành”.

Ngược lại, đạo diễn Victor Vũ cũng nhận ra ưu điểm của người vợ nổi tiếng: “Ngọc Diệp là người duy nhất cho tôi cảm giác hạnh phúc, hài lòng, yên tâm và ấm áp. Tôi có thể chia sẻ với vợ mình bất cứ điều gì trên đời, bất cứ lúc nào. Cô ấy không chỉ lắng nghe một chiều, mà luôn có những đóng góp tích cực hai chiều, những lời khuyên sáng suốt và thực sự giá trị. Tôi biết tính mình rất khó, có những nguyên tắc và thói quen sống làm cho không phải ai cũng có thể thoải mái khi ở gần. Vậy mà Ngọc Diệp luôn tìm được sự an vui, tự tại, cô ấy biết tự làm mình hài lòng và còn lan truyền hạnh phúc cho người khác. Rõ ràng vợ tôi chính là người cân bằng cho tôi. Từ khi lấy vợ tôi đã giảm được 40% tính nóng của mình”.

Năm nay Đinh Ngọc Diệp đã 34 tuổi. Cô gần như có tất cả những thứ lấp lánh mà một người phụ nữ chờ đợi, từ vật chất cho đến mái ấm. Điều duy nhất mà Đinh Ngọc Diệp chờ đợi là tiếng bi bô của trẻ con. Tuy nhiên, trước mắt thì hạnh phúc vẫn vây quanh Đinh Ngọc Diệp: “Ngày xưa tôi hướng ngoại, cái gì bộc lộ thẳng thắn, anh Victor thì hướng nội. Từ ngày cưới ảnh, tôi học cách cân nhắc trong lời nói, xem thái độ để nắm bắt được tâm lý người đối diện, giao tiếp tinh tế hơn. Dần dần tính cách tôi cũng điềm đạm và trưởng thành hơn. Ngược lại, cưới tôi mà ảnh lạc quan hơn, trẻ con hơn. Ảnh nói được nhiều hơn và bộc lộ tình cảm ra bên người nhiều hơn lúc trước. Cả hai vô tình bổ trợ cho nhau, dù ban đầu không có điểm chung nào!”.

Tuy Hòa

Nguồn: Hải Quan


Tin Tức Cùng Chuyên Mục