Tin Tức Hot

Đỉnh cao gói hàng: Thanh niên mất vài giây để cuốn băng dính kín hộp giấy khiến dân mạng nể phục

Chỉ trong vòng chưa đầy 5 giây, nam thanh niên đã cuốn xong băng dính bằng cách làm sáng tạo khiến dân mạng tỏ ra vô cùng khâm phục.

Gói hàng được xem là một công việc rất thường xuyên của các bạn shipper. Thế nhưng dù chuyên nghiệp cách mấy thì có lẽ cũng khó có ai đạt đến cảnh giới chỉ mất chưa đầy 5 giây đã cuốn băng dính xong xuôi cho một chiếc hộp giấy khổ lớn. Vậy mà sau khi xem xong đoạn clip ngắn này, có lẽ nhiều người sẽ phải học tập cách gói hàng cực đỉnh của chàng thanh niên.

Theo nội dung clip ghi lại, chàng trai đặt hàng loạt những thùng giấy chưa cuốn băng dính trên sàn. Ban đầu, anh ta cuốn cố định băng dính ở một mặt hộp, sau đó liên tục dùng tay xoay hộp rất nhanh và điêu luyện trong khi đó, tay còn lại vẫn căng băng dính. Trong quá trình xoay hộp, đoạn băng dính cũng được dán tuần tự vào chiếc hộp giấy rất đều nhau, không hề bị chồng chéo và vô cùng đẹp mắt.

Clip thanh niên gói hàng đỉnh nhất năm.

Toàn bộ công đoạn này, anh chàng trên thực hiện chỉ trong nháy mắt, chưa mất đến 5 giây. Sau khi hoàn thành việc cuốn chiếc hộp này, anh bạn lại chuyển qua làm chiếc hộp khác và các thao tác cũng nhanh như cắt.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tính đến hiện tại, nó đã có 15.000 lượt thích cùng hàng ngàn bình luận, chia sẻ.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra khâm phục trước ý tưởng gói hàng siêu đỉnh của chàng trai. Ai cũng cho rằng, sau bao lâu vất vả tìm kiếm thì cuối cùng họ cũng đã tìm ra một “thánh gói hàng” đích thực.

 

X

Ảnh cắt từ clip.

“Quá siêu, quá nhanh quá nguy hiểm, khâm phục bạn này vì quá chuyên nghiệp luôn”, bạn Thảo Mai bình luận.

“Bạn này khéo tay quá chứ như mình thì không thể làm nổi, kiểu gì băng dính cũng co rúm hoặc chồng chéo lên nhau mất thôi”, một nickname khác chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng rất có thể clip được tua nhanh hoặc dàn dựng do cắt ghép. “Rất khó để làm nhanh được như vậy, mình nghi là bạn này quay và tua băng”, bạn K.L nói.

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ nhanh chóng mặt.

Vương Phi

Nguồn: SaoStar


Tin Tức Cùng Chuyên Mục