Tin Tức Hot

Điều tra nghi án cháu bé bị xâm hại

Vợ chồng ly hôn, chị Hoàng Thị T, SN 1980, trú tại phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đành phải để con ở nhà với ông để đi làm. Tuy nhiên, chị T đã không thể tin vào tai mình khi đứa con gái mới 9 tuổi đau đớn, kể lại mình bị ông nội xâm hại

Quá hoảng hốt, nhưng không còn cách lựa chọn nào khác, chị Hoàng Thị T đành làm đơn nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc, đòi lại công lý cho con chị. Theo đơn tố cáo của chị T, thì vợ chồng chị có hai con gái, trong đó, cháu đầu là Trần D. L (SN 2009). Thời gia đình còn hạnh phúc, vợ chồng chị cùng các con ở với ông nội là Trần Xuân L (SN 1952). Tuy nhiên, trong thời gian chung sống, đối diện với cơm áo gạo tiền, vợ chồng chị đã có những bất đồng, không hòa hợp, nhiều lần xảy ra cãi vã khiến cả hai chọn giải pháp ly hôn.

Sau khi hai vợ chồng ly hôn, do là người cùng gia đình và lại là ông nội cháu, nên chị T vẫn tin tưởng, yên tâm gửi con cho ông nội để đi làm. Nhưng thời gian gần đây, khi cuối ngày đi làm về tắm cho con, chị T thấy con thường xuyên kêu đau, nhức “vùng kín” nên đã gặng hỏi con. Cuối tháng 6-2018, chị T bàng hoàng khi thấy con gái ấm ức, khóc nức nở và kể lại chuyện bị ông xâm hại nhiều lần. Dù rất đau đớn, nhưng chị đã họp gia đình, mời ông L đến để hỏi cho rõ ràng thì ông L đã thừa nhận có hành vi xâm hại cháu.

Chị Hoàng Thị T đau đớn với lá thư tố cáo trên tay.

Cũng theo chị T, ông L thừa nhận đã xâm hại cháu đến 4 lần trong vòng 1 năm qua. Chị và người thân đã quay lại video toàn bộ sự việc cháu L kể lại và lúc ông L thú nhận.

“Nghĩ lại thấy thương con và mới hiểu tại sao trước đây mỗi khi tôi tắm cho cháu thì cháu thỉnh thoảng kêu đau vùng kín. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ là do cháu chạy nhảy cùng các bạn, có thể do va đập nên bị đau. Tôi thật không thể ngờ do ông nội xâm hại cháu xong rồi đánh cháu, đe dọa cấm cháu kể lại cho người khác. Thời gian đó, tinh thần cháu nhiều lúc hoảng loạn và rất sợ ông, nhưng tôi nghĩ đó việc bình thường vì ông dạy dỗ cháu nên mới thế”…, chị T kể lại trong nỗi đau.

Quá uất ức với hành vi đồi bại của ông L với con mình, chị T đã làm đơn tố cáo đến CQCA quận Hai Bà Trưng và các cơ quan chức năng. Bước đầu, CQCA đã lấy lời khai các bên liên quan và trưng cầu giám định đối với cháu bé để củng cố thêm những chứng cứ.

Hiện vụ việc đang được CQCA điều tra, làm rõ.

Nguyễn Vũ

Nguồn: PL&XH


Tin Tức Cùng Chuyên Mục