Tin Tức Hot

Diệu Nhi hụt hơi khi cover 'Duyên mình lỡ'

Diễn viên hài Diệu Nhi không ngừng gọi tên Hương Tràm và than thở 'Duyên mình lỡ' quá khó hát. Biểu cảm hài hước của cô trong phần cover khiến người xem bật cười.

Mới đây, Diệu Nhi đăng tải trên kênh YouTube cá nhân một video ngẫu hứng. Trong đó, cô ngồi trên ô tô và cover ca khúc 'Duyên mình lỡ' đang gây sốt của Hương Tràm.

Clip Diệu Nhi cover 'Duyên mình lỡ'

Diệu Nhi thủ thỉ chia sẻ, có hai fan ruột đề nghị cô hát tặng một ca khúc. Nữ diễn viên hài còn nói đùa, ngay cả Hương Tràm cũng yêu mến giọng ca của Diệu Nhi, mong muốn Diệu Nhi hát lại hit của mình. Phần đầu của bài hát, Diệu Nhi thể hiện khá nhẹ nhàng, dù đôi chỗ lệch tone, sai nhạc. Song đến phần điệu khúc, cô bắt đầu chới với.

Vật lộn với đoạn nhạc quá cao với mình, Diệu Nhi gọi tên hai fan và cả Hương Tràm, vẻ mặt khổ sở vô cùng hài hước. Kết thúc phần cover, nữ diễn viên tiếp tục gây cười khi tưởng tượng ba khán giả đặc biệt đang khóc lóc và nổi giận vì cô không chịu hát tiếp. Vẻ mặt tỉnh rụi của Diệu Nhi khiến nhiều khán giả thích thú.

Bản thân Hương Tràm cũng hào hứng chia sẻ clip này về trang cá nhân và thừa nhận Diệu Nhi làm cô đau bụng vì cười. Quán quân The Voice còn viết đùa: "Hay là hai chị em mình yêu nhau đi, cần gì đàn ông nữa".

Phong Kiều

Nguồn: VietnamNet


Tin Tức Cùng Chuyên Mục