Tin Tức Hot

Diễn biến mới về tương lai của James Rodriguez và Isco ở Real

Những thông tin mới nhất về tình hình chuyển nhượng của Real Madrid trong ngày 18/7 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Tương lai của James Rodriguez đang diễn biến rất khó lường. Từ chỗ chắc chắn sẽ chia tay Real Madrid trong Hè 2019, tiền vệ Colombia hoàn toàn có thể ở lại sân Bernabeu, nếu Real Madrid có thể bán Isco với giá cao hơn.

James Rodriguez mới trở lại Real Madrid sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn từ Bayern Munich

Hiện tại, Real Madrid đang cần bán cầu thủ để bù lỗ vào khoản tiền hơn 300 triệu euro dùng để kích nổ 5 bản hợp đồng bom tấn trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Cả 3 cầu thủ Isco, James Rodriguez và Dani Ceballos đều nhận được sự quan tâm của các đội bóng lớn tại Châu Âu.

Tuy nhiên, Real Madrid sẽ không thể bán cùng lúc cả 3 cầu thủ này. Chính vì vậy, BLĐ Real Madrid đang xem xét khả năng giữ lại James Rodriguez, nếu họ có thể bán Isco với giá 80 triệu euro. Hiện tại, James chỉ được định giá 50 triệu euro và Napoli là đội bóng duy nhất có đề nghị chính thức dành cho tiền vệ người Colombia.

Isco cũng nằm trong danh sách những cầu thủ có thể rời Real Madrid trong Hè năm nay

 

X

Tuy nhiên, đội bóng Italia không chấp nhận trả mức giá theo yêu cầu của Real Madrid, trong khi Atletico Madrid vẫn chưa có đề nghị chính thức nào dành cho James. Dự kiến, BLĐ Real Madrid sẽ nói chuyện với James Rodriguez khi cầu thủ Colombia trở lại tập trung cùng toàn đội vào ngày 29/7. Trước đó, Real Madrid đã không chúc mừng sinh nhật James trong ngày tất cả những đội bóng cũ đều gửi lời chúc tiền vệ Colombia bước sang tuổi mới.

Modric từ chối trả lời tin đồn gia nhập Milan

Tiền vệ Luka Modric đã từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến tương lai của anh tại Real Madrid sau khigiữa người đại diện của anh gặp gỡ đại diện của AC Milan vào đầu tuần này.

Modric đang tập trung tập luyện cùng Real Madrid

Tương tự, người đại diệnVlado Lemic cũng từ chối tiết lộ nội dung cuộc nói chuyện của ông với AC Milan. Đáng chú ý, hợp đồng hiện tại của Modric với Real Madrid chỉ còn thời hạn đáng tháng 6/2020.

Theo webthethao.vn


Tin Tức Cùng Chuyên Mục