Tin Tức Hot

Diễm My 9X cảm ơn cơ hội được đóng phim của VFC

Diễm My 9X hiện đang tập trung cho một bộ phim bom tấn của VFC sẽ được lên sóng VTV vào năm sau. Cô sẽ có 8 tháng quay phim tại Hà Nội.

Từ tháng 7/2019, sau hàng loạt những chuyện buồn bất ngờ ập tới, Diễm My quyết định ra Bắc tham gia dự án phim bom tấn của đạo diễn Huy Bùi. Nữ diễn viên 9X hứa hẹn sẽ là một gương mặt hot hit trong vũ trụ điện ảnh VTV năm tới.

Ảnh: Thiên Minh.

Diễm My cho biết, việc quyết định tham gia bộ phim lớn của VFC là do cơ duyên. Cho tới lúc này, nữ diễn viên xinh đẹp cảm thấy đây chính là quyết định đúng đắn nhất của mình, bởi cô thực sự muốn chinh phục khán giả cả hai miền Nam – Bắc. Nữ diễn viên vô cùng biết ơn vì cơ hội hợp tác với VFC đã tới đúng lúc, đúng thời điểm.

Sau một thời gian đóng phim ở miền Bắc, Diễm My nói cô được học hỏi rất nhiều trong việc khám phá và phân tích mọi ngóc ngách nhân vật và cải thiện khả năng diễn xuất rất nhiều trong quá trình quay phim. Diễm My nhận thấy phim truyền hình phía Bắc có chất lượng và tiến độ quay rất cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chút như phim điện ảnh.

Diễm My cũng cho biết cô đã gặp không ít những khó khăn để hòa nhập với cuộc sống mới trong thời gian quay phim. Từ chỗ ở tới việc làm quen đường, quán sá, làm quen văn hóa, lối sống, Diễm My phải từng bước từng bước một để vượt qua cảm giác xa lạ, lạc lõng những ngày đầu.

"Thời gian đầu My gặp rất nhiều khó khăn và căng thẳng, một phần vì đã 4 năm rồi My mới quay lại với phim truyền hình. 4 năm qua My chỉ gắn bó với phim điện ảnh" - Diễm My nói - "Một phần khác là My vẫn còn lạ nước lạ cái, chưa quen biết với mọi người và cách làm việc ngoài Hà Nội. Kèm thêm nữa là nhiều scandal xảy ra liên tiếp khiến My như bị xoáy vào một cơn giông bão không hồi kết. Vì thế, mãi đến tháng thứ 3 My mới dần quen và bớt căng thẳng".

 

X

"Bây giờ thì My rất tận hưởng vai diễn và công việc mình đang làm, vì mọi người trong tập thể VFC rất yêu thương My và tạo rất nhiều điều kiện cho My hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình".

Diễm My cũng nói thêm, trong 4 tháng vừa qua, dù phải chiến đấu với chứng mất ngủ - do căng thẳng về vai diễn và cú sốc vì mẹ qua đời - nhưng cô cũng có những niềm vui lớn, đó là được các thành viên trong đoàn phim và bạn bè hết mực yêu thương. Đến bây giờ, cô đã có những người bạn mới thân thiết rất hợp cạ như Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Thùy Anh, …

"My ra Hà Nội đóng phim mới mở mang được tầm mắt và trái tim của mình rất nhiều. Ở VFC, tất cả các thành viên trong ê-kíp xem nhau như người trong cùng một gia đình, vấn đề của một tổ hay của một người sẽ được cả tập thể cùng nhau giải quyết trên tinh thần giúp đỡ lẫn nhau, ai cũng vui tính hài hước. My cũng ngạc nhiên là các diễn viên ngoài này đều chơi rất thân với nhau và còn giới thiệu công việc cho nhau nữa. Xong buổi quay mọi người thường hay rủ nhau đi ăn uống và dẫn My đến những hàng ăn ngon vỉa hè hoặc đi cafe trứng".

Sau một năm nhiều biến cố, hơn hết, Diễm My 9X đang cố gắng nỗ lực từng ngày để tập trung thật nhiều vào công việc nghệ thuật.

Trong năm 2020, ngoài bộ phim bom tấn của VFC, Diễm My 9X cũng sẽ góp mặt với vai diễn thế tử phi Lệ Thiên Anh trong bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam mang tên "Phượng Khấu" (đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh). Nữ diễn viên cũng còn khá nhiều dự định cho bản thân mình để đưa hình ảnh gần với khán giả hơn.

Theo vtv.vn


Tin Tức Cùng Chuyên Mục