Tin Tức Hot

ĐH Kinh tế TP.HCM miễn nhiệm ông Tề Trí Dũng

Hội đồng trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã miễn nhiệm vai trò thành viên của ông Tề Trí Dũng trong Hội đồng trường nhiệm kỳ 2016-2021.

Tối 15/5, trao đổi với Zing.vn, thạc sĩ Nguyễn Thiện Duy - Chánh văn phòng - Thư ký Hội đồng trường ĐH Kinh tế TP.HCM, cho biết 3 thành viên, trong đó có ông Tề Trí Dũng đã bị miễn nhiệm vai trò thành viên trong phiên họp Hội đồng trường vào ngày 10/5.

"Trong phiên họp kiện toàn nhân sự thường kỳ 6 tháng, Hội đồng trường đã ra nghị quyết miễn nhiệm 3 thành viên bên ngoài trường, trong đó có ông Tề Trí Dũng", ông Duy thông tin.

Ông Duy cho hay trước phiên họp khoảng một tháng, ông Tề Trí Dũng và 2 thành viên khác đã có đơn đề nghị xin thôi tham gia Hội đồng trường ĐH Kinh tế TP.HCM nhiệm kỳ 2016-2021 do thấy không còn phù hợp, không còn khả năng đóng góp.

"Việc trường miễn nhiệm vai trò của ông Tề Trí Dũng không liên quan đến việc ông này bị bắt vào tối 14/5. Ông này bị miễn nhiệm cùng 2 người khác. Việc một người bên ngoài trường ra hay vào Hội đồng trường là hết sức bình thường", ông Duy nhấn mạnh.

Trước đó, tối 14/5, Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam ông Tề Trí Dũng về hai tội danh: Tham ô tài sản và Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí. Công an TP.HCM đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.

Minh Nhật


Tin Tức Cùng Chuyên Mục