Tin Tức Hot

ĐH Giao thông vận tải và ĐH Mở TP.HCM công bố điểm sàn

Sáng nay (14.7) hai trường đại học tại TP.HCM là ĐH Mở và ĐH Giao thông vận tải đã chính thức thông báo điểm sàn để nhận hồ sơ xét tuyển vào trường.

Theo thông báo, năm nay Trường đại học Mở TP.HCM đưa ra mức điểm nhận đăng ký xét tuyển cho tất cả các tổ hợp môn của các ngành tuyển sinh hệ đại trà và chất lượng cao là 15,0 điểm (chưa nhân hệ số).

Điểm nhận đăng ký xét tuyển được xác định như sau (điểm các bài thi/môn thi không nhân hệ số): Điểm nhận đăng ký xét tuyển = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3 + Điểm ưu tiên khu vực + Điểm ưu tiên đối tượng.

Kết quả trúng tuyển đợt 1 vào Đại học Mở TP.HCM sẽ được công bố trước 17 giờ ngày 6.8.2018 trên trang web tuyển sinh của trường.

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cũng công bố điểm sàn theo từng ngành cụ thể. Thay vì áp dụng một mức 15 điểm chung cho tất cả các ngành như đề án tuyển sinh đã công bố trước đây, ngưỡng điểm này được điều chỉnh theo nhiều mức khác nhau.

Theo đó, có 5 ngành nhận hồ sơ từ 16 điểm trở lên gồm: kinh tế vận tải, kinh tế xây dựng, khai thác vận tải, kinh tế xây dựng, kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật xây dựng.

Các ngành còn lại xét tuyển thí sinh đạt từ 14 điểm trở lên. Điểm “sàn” từng ngành cụ thể như bảng sau:

Tú Viên

Nguồn: Một Thế Giới


Tin Tức Cùng Chuyên Mục