Tin Tức Hot

Demi Moore thân thiết với chồng cũ Bruce Willis sau 18 năm ly hôn

Ngôi sao phim 'Oan hồn' Demi Moore và Bruce Willis đã ly dị vào năm 2000 nhưng họ vẫn giữ tình bạn thân thiết khi cả hai mới cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện vào cuối tuầnNữ diễn viên Ma có vẻ giật gân trong sự kiện này, mặc một chiếc váy đen lấp lánh được thắt ở thắt lưng để khoe dáng dáng mảnh khảnh của cô.

Demi Moore và Bruce Willis từng là cặp đôi vàng của Hollywood những năm 90. Khi đó cả hai đều là diễn viên hạng A với nhiều bộ phim nổi tiếng. Cả hai cưới nhau vào năm 1997 và ly dị vào năm 2000 sau khi có ba cô con gái.

Sau khi ly hôn, Demi Moore chăm sóc 3 con nhỏ. Sau đó nữ diễn viên Oan hồn kết hôn cùng nam diễn viên trẻ Ashton Kutcher và cũng đã ly dị

Tài tử Bruce Willis hiện sống hạnh phúc bên vợ kém 23 tuổi Emma Heming và 2 con gái nhỏ. Ba con gái lớn của cặp đôi đã trưởng thành và cũng theo nghề diễn viên như ba mẹ

 

X

Sau 18 năm ly hôn, cặp đôi một thời vẫn vui vẻ khi gặp nhau, thậm chí họ còn chia sẻ những câu chuyện vui. "Chúng tôi là những người bạn thân thiết và những đứa con cũng là những người bạn trẻ", nữ diễn viên 55 tuổi chia sẻ.

Riêng Bruce Willis cho biết ông rất nể phục sự quyết liệt của vợ cũ đồng thời ngưỡng mộ tình yêu của Demi Moore hy sinh dành cho con gái.

XVK

Nguồn: Một Thế Giới


Tin Tức Cùng Chuyên Mục