Tin Tức Hot

Đêm ngày cưới, đang hí hửng bóc chiếc phong bì dày cộm vợ tôi bỗng khóc ngất rồi đùng đùng đòi ly hôn

Mặc dù ngày cưới khá tất bật và vất vả nhưng ngay tối hôm đó vợ chồng tôi vẫn dành thời gian để kiểm đếm số phong bì. Thế nhưng sự thật bên trong một chiếc phong bì cưới khiến vợ tôi khóc ngất rồi đòi ly hôn ngay lập tức.

Ai cũng tưởng sau khi kết hôn cả hai vợ chồng sẽ có quãng thời gian bên nhau hạnh phúc để hưởng tuần trăng mật hoặc tận hưởng cảm giác của vợ chồng son. Thế nhưng điều này đã không đến với vợ chồng tôi chỉ vì lý do không ngờ.

Trước khi đến với vợ tôi bây giờ tôi có một chuyện tình khá êm đẹp và hạnh phúc với Lan. Mặc dù đã cố gắng tìm cách để hiểu nhau và chấp nhận những khác biệt đến từ cả hai phía nhưng cuối cùng tôi cũng quyết định chấm dứt tình yêu với Lan. Vì tôi biết nếu đồng hành cùng một người mà không chung quan điểm hay bất đồng thì không thể hạnh phúc viên mãn.

Trước khi đến với vợ tôi bây giờ tôi có một chuyện tình khá êm đẹp và hạnh phúc
với Lan (Ảnh minh họa)

Chia tay Lan với tôi quả thật không phải là điều dễ dàng gì. Hôm đó Lan có hẹn tôi ra gặp mặt để nói một chuyện gì đó quan trọng, nhưng do tôi bận công việc nên đã không đến mà hẹn một lần khác. Có lẽ vì tâm trí không ổn định nên Lan bực tức, thù hằn và quyết định đi phá thai và gọi điện báo cho tôi biết. Tôi đã cố gắng ngăn cản nhưng không được:

- Em có thai với anh sao? Em đừng làm điều gì dại dột mà hại tới đứa bé. Anh sẽ đến ngay với em.

- Tôi sẽ làm cho anh phải ân hận cả đời!

Sau đó Lan tắt máy, đến khi tôi tới bệnh viện thì đã muộn, việc phá thai của Lan đã hoàn tất. Tôi không ngờ Lan có thể nhẫn tâm như thế. Tôi và Lan sau đó đã cố hàn gắn lại tình cảm nhưng chỉ sau vài tháng tôi quyết định không thể tiếp tục tình yêu này nữa.

- Anh xin lỗi, thực sự anh đã cố gắng để chúng ta có thể hòa hợp. Anh cũng muốn bù đắp tổn thương cho em nhưng nếu cứ dối lòng mình thì anh biết chúng ta sẽ chẳng đi đến đâu. Em hãy tha lỗi cho anh và tìm một người đàn ông phù hợp với mình em nhé!

 

X

- Anh là tên đàn ông độc ác, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh. Anh sẽ phải trả giá đắt vì chuyện này.

Tôi và Lan sau khi chia tay không ai liên lạc với ai. Rồi tôi cũng gặp và yêu vợ mình. Sau đó cả hai quyết định tiến tới hôn nhân trong sự chúc phúc của gia đình hai bên cùng bạn bè, đồng nghiệp.

(Ảnh minh họa)

Những tưởng mọi chuyện có lẽ đã xong nhưng tôi không hiểu vì sao Lan lại biết ngày cưới của tôi mà gửi phong bì. Thấy chiếc phong bì dày cộm vợ tôi hí hửng bóc ra xem nhưng những gì bên trong đó đã khiến vợ tôi khóc ngất. Đó là những tấm ảnh hồi yêu nhau của tôi với Lan, những lời trách móc của Lan và cả chuyện tôi làm Lan tức giận đến mức phải phá thai, ngay cả những hình ảnh siêu âm cũng được Lan gửi đến. Tất cả như một thước phim sống động nhưng đầy nước mắt và sự tàn nhẫn.

Mặc dù đã xin lỗi nhưng vợ tôi không nghe, cô ấy mang đồ về nhà ngoại và đòi ly hôn với tôi ngay lập tức. Bố mẹ vợ bây giờ thì chì chiết, trách móc tôi là thằng đàn ông tệ bạc. Tôi muốn nói chuyện với vợ nhưng cô ấy không muốn gặp mặt. Thực sự bây giờ tôi rơi vào bế tắc không biết phải làm sao?

Phượng Chi (Theo nld.com.vn)

Nguồn: Ngôi Sao VN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục