Tin Tức Hot

Đau lòng bé gái 8 tuổi tử vong vì bắt chước cảnh trong phim hoạt hình

Một bé gái 8 tuổi ở Trung Quốc đã tử vong khi rơi xuống từ tầng 6 do cố bắt chước hành động của nhân vật trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng Boonie Bears.

Bé gái xấu số này sống ở Thành Đô, thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên. Khi xảy ra tai nạn, bé gái đang chơi với bạn tại căn hộ trên tầng 6. Cô bé đã bắt chước nhân vật trong phim hoạt hình Boonie Bears, là dùng sợi dây thừng để leo xuống phía dưới những do không nắm chắc được nên trượt tay và ngã xuống.

Loạt phim hoạt hình Boonie Bears của Trung Quốc được rất nhiều trẻ em ưa chuộng - ảnh SCMP.

Cha của cô bé, anh Du, đau khổ kể lại rằng hôm đó anh đang làm việc tại một chợ nông sản ở gần nhà. Vợ anh bị bệnh nằm nhà nên cô con gái nhỏ Xiao Ting vốn phải ra chợ với anh. Tuy nhiên cô bé thấy chán và đã bỏ về nhà cùng một người bạn.

Hai đứa bé chơi cùng nhau ở nhà và tự nhốt mình trong phòng tắm làm gì đó. Do bị ốm nên bà mẹ, cô Huang, cũng không rõ chúng làm cái gì.

Theo lời của đứa trẻ còn lại thì Xiao Ting định dùng dây trè qua cửa sổ để xuống ban công một căn hộ ở tầng hai.

Khi xong việc về nhà 1 lát sau đó, anh Du được đứa trẻ kia cho hay con gái anh bị ngã từ cửa sổ. Anh vội chạy tới xem thì thấy Xiao Ting bị thương nặng nhưng vẫn còn tỉnh táo nằm trên ban công nên đã vội đưa con đi bệnh viện.

Tuy nhiên, do bị thương quá nặng, cô bé đã qua đời sau 3 ngày điều trị ở bệnh viện.

Trường hợp của cô bé Xiao Ting không phải là vụ tai nạn đầu tiên do trẻ em bắt chước phim hoạt hình gây ra.

Vào tháng 3/2018, một cô bé 5 tuổi ở Tân Cương cũng đã bị thương nặng khi cầm ô nhảy từ cửa sổ căn hộ ở tầng 11 và đáp xuống ban công của nhà ở tầng 4.

Minh Minh (Theo SCMP)


Tin Tức Cùng Chuyên Mục