Tin Tức Hot

Đặt tiêu chuẩn chọn bạn gái và cái kết

Anh chàng đành ngậm ngùi mỗi năm bỏ bớt đi vài tiêu chuẩn nhưng vẫn chưa có cô gái nào lọt vào danh sách.

Đặt tiêu chuẩn chọn bạn gái và cái kết

Một anh chàng nổi tiếng là kén cá chọn canh, anh ta đề ra một loạt yêu cầu cỡ mấy chục gạch đầu dòng về tiêu chuẩn dành cho bạn gái, nào là: Ngoan, xinh, duyên, nấu nướng giỏi, thông minh, tốt nghiệp Đại học,… v.v và v.v…

Năm qua đi, tháng qua đi vẫn không có cô gái nào đáp ứng đủ bộ tiêu chuẩn ấy. Anh chàng đành ngậm ngùi mỗi năm bỏ bớt đi vài tiêu chuẩn nhưng vẫn chưa có cô gái nào lọt vào danh sách. Năm nay đã suýt soát 40 nhưng anh vẫn “ở vậy nuôi… chi.. ính mình”. Gần đây, do qua sốt ruột, bộ tiêu chuẩn của anh còn có mỗi một tiêu chí: Chỉ cần phụ nữ là đủ!

Yêu cầu đơn giản như thế mà vẫn chưa tìm được bạn gái. Thật tội cho anh!

Phụ nữ thường giống nhau ở câu hỏi ngoài chuyên môn

CEO X là một doanh nhân trẻ thành đạt, phong độ được mời thỉnh giảng cho sinh viên ngành kinh tế. Sau khi giảng xong, anh để lại email cho sinh viên và dặn nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại ngần hãy gửi vào đó, anh sẽ trả lời từng người một. Và kết quả là sau 2 tuần, email của anh chàng đã ngập tràn câu hỏi của các nữ sinh, với một thắc mắc khá giống nhau: “Anh đã có người yêu chưa? Nếu có rồi thì còn cơ hội cho em không?”

Cứu người kiểu Mỹ

Theo tin từ Todaymail: Hôm qua một chiếc tầu thủy chở khách du lịch Mỹ đi thăm một hòn đảo về bỗng gặp nạn và chìm dần. Đội cứu hộ trên tàu đã ưu tiên cứu trước 170 người trong danh sách 200 người trên tàu. Tất nhiên 30 người còn lại cũng may mắn được một con tàu khác cứu ngay sau đó. Được biết 170 người được cứu đầu tiên đã du lịch theo phương thức trả góp.

Cử Tạ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục