Tin Tức Hot

Đảng bộ và nhân dân Yên Thành dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo và nhân dân huyện Yên Thành đến Khu di tích, nhà lưu niệm Bác Hồ tại đồi Nhạn Tháp, xã Vĩnh Thành làm lễ dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 49 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Thành, HĐND, UBND, UBMTTQ, lực lượng vũ trang, đại diện các ban, ngành đoàn thể cấp huyện, cùng Đảng ủy, chính quyền và đông đảo các tầng lớp nhân dân xã Vĩnh Thành.

Lãnh đạo huyện Yên Thành tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Anh Tuấn

Đã 49 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa, Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà, Đảng bộ huyện Yên Thành luôn khắc sâu bản di chúc và những lời căn dặn của Người đối với quê hương. Thực hiện lời dạy của Người, Đảng bộ và nhân dân Yên Thành đã nêu cao ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết vượt mọi khó khăn, thử thách; phát huy tinh thần dân chủ “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra” gắn với đẩy mạnh “học tập và làm theo phong cách, tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, quán triệt sâu sắc các Nghị quyết của Đảng, tạo động lực lớn góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước.

Bằng những giải pháp sáng tạo Yên Thành đã bắt nhịp nhanh với phong trào “cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”, đưa nền kinh tế -xã hội của huyện phát triển theo hướng toàn diện và vững chắc, tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt trên 13%; Đến nay có 25/38 xã về đích NTM, năm 2018 phấn đấu có thêm 6 – 9 xã về đích NTM; văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, quốc phòng, an ninh được giữ vững.
Trước anh linh của Người, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Thành nguyện ghi nhớ công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; ra sức thi đua thực hiện lời huấn thị sâu sắc của Người, tạo sự thống nhất, ý chí và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân, tiếp tục giành được nhiều thành tựu trên mọi lĩnh vực để xây dựng Yên Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh. Phấn đấu đạt huyện NTM vào cuối năm 2019./.

Anh Tuấn


Tin Tức Cùng Chuyên Mục