Tin Tức Hot

Dàn thí sinh HHVN 2018 khoe eo thon bằng thử thách chạm tay vào rốn

Những vòng eo con kiến của các thí sinh tham gia dự thi chung khảo Hoa hậu Viêt Nam 2018 khu vực phía Bắc khiến mọi người không ngớt hâm mộ.

Những ngày nay, 38 thí sinh vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc đang miệt mài tập luyện cho đêm thi vào ngày 22/7 sắp tới tại TX.Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Trong buổi tập, hầu hết các thí sinh đều lựa chọn trang phục áo crop-top, kết hợp với quần ôm sát giúp vừa khoe khéo được hình thể đẹp, vừa dễ quan sát chuyển động của cơ thể để điều chỉnh dáng đi, cách đánh hông... Cũng vì vậy, những người đẹp dễ dàng khoe vòng eo vô cùng thon gọn khiến cho mọi người không ngừng phải xuýt xoa, hâm mộ.

Dàn thí sinh chung khảo phía Bắc năm nay có nhiều người đẹp từng tham gia các cuộc thi nhan sắc, nên kỹ năng trình diễn khá chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, cũng có những thí sinh lần đầu đi giày cao gót và trình diễn catwalk nên có phần bối rối.

Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia, các thí sinh đã biết được những ưu-nhược điểm của mình, từ đó ra sức tập luyện, đồng thời phát huy thế mạnh của bản thân.

Áo croptop được nhiều thí sinh lựa chọn, vừa năng động, trẻ trung vừa có thể khoe được vòng eo con kiến. Đồng thời dễ quan sát chuyển động của cơ thể để điều chỉnh dáng đi, cách đánh hông…

Thử thách chạm rốn khoe eo thon không làm khó được dàn thí sinh chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Một trong những thí sinh có vòng eo ấn tượng là thí sinh Lại Quỳnh Giang

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Tâm

Thí sinh Phan Cẩm Nhi

 

X

Thí sinh Trương Thị Tố Uyên

Lê Thanh Tú là thí sinh dày dặn kinh nghiệm trình diễn catwalk

Lê Thị Thu Huyền SBD 175 đến từ Hải Phòng.

Thí sinh Ngô Thị Diệu Ngân đến từ Nghệ An. Năm 2017, người đẹp 18 tuổi này đã giành giải nhất và giải phụ Người mặc trang phục đẹp nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch, một hoạt động nằm trong Lễ hội đền Cuông.

Trần Ngọc Lâm SBD 548 đến từ Yên Bái, từng đoạt danh hiệu Á khôi học viện Báo chí Tuyên truyền 2018.

Phạm Thị Huyền Trang SBD 048 là sinh viên cao đẳng Múa Việt Nam.

Bùi Phương Nga là Hoa khôi đại học Kinh tế Quốc dân.

Trong những ngày sắp tới, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tiếp tục tập luyện, bên cạnh đó sẽ dành thời gian để thăm viếng những địa danh nổi tiếng của Nghệ An và trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của quê Bác.

Anh Ngọc

Nguồn: Người Đưa Tin


Tin Tức Cùng Chuyên Mục