Tin Tức Hot

Dân mạng ném đá sao Hàn xăm chỗ hiểm: 'Thô tục', 'không biết xấu hổ'

Hình xăm dưới cạp quần của nữ ca sĩ Hàn Quốc bị dân mạng chê bai, chỉ trích.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Narsha xăm hình đồ sộ ở phần bụng dưới

Trong buổi chụp hình quảng cáo mới đây, Narsha (thành viên nhóm nhạc Brown Eyed Girls) đã để lộ hình xăm lớn phía bụng dưới khiến dân mạng xôn xao. Nhiều người tỏ sự thiếu thiện cảm với hình xăm này. Được biết, Narsha tham gia chụp ảnh cho chiến dịch quảng bá một chương trình thực tế về giảm cân. Ở đây, cô phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tập thể dục 3 tiếng mỗi ngày để cải thiện dáng vóc.

Dân mạng buông lời chê bai hình xăm của Narsha

Trong khi loạt ảnh mới của Narsha được tung ra với mục đích khoe thành tích giảm cân nhờ lối sống lành mạnh và tập thể dục thì khán giả Hàn Quốc lại chú ý hơn cả vào hình xăm của nữ ca sĩ. Họ chê bai hình xăm đó xấu xí và lỗi thời. Có nhiều bình luận thẳng thừng như: "Hình xăm đó thật xấu xí... không biết xấu hổ", "Nhìn vị trí hình xăm đó đi... tại sao nó lại ở chỗ đó", "Nó thật thô tục và xấu xí", "Tại sao con gái lại xăm hình như vậy", "Nó trông thật sự rẻ tiền..."

Ngược lại, khán giả quốc tế tỏ ra yêu thích hình xăm của Narsha. Họ chia sẻ: "Chúa ơi, tôi thích hình xăm của bạn. Nó trông thật thú vị", "Bạn là một thiên thần", "Một hình xăm đẹp"...

Việc xăm mình không quá phổ biến trong làng giải trí Hàn Quốc. Đối với nhiều thần tượng K-Pop, xăm mình là điều cấm kị, họ luôn giữ gìn hình thể đẹp không chút tì vết. Vì thế hình xăm của Narsha mới gây tranh cãi như vậy. Cô còn bị nghi ngờ đã sử dụng photoshop để có hình ảnh đẹp mắt như hiện tại.

 

X

Hình xăm ở bụng dưới của Narsha gây nhiều tranh cãi

Khán giả Hàn Quốc chê bai hình xăm ở bụng dưới, trong khi khán giả nước ngoài lên tiếng ủng hộ

Ngoài hình xăm dưới bụng, nữ ca sĩ còn sở hữu một số hình xăm khác sau bả vai, sau lưng và dưới chân

Narsha là một trong những biểu tượng sexy của làng giải trí Hàn Quốc hiện nay

Anh Đào (Tổng hợp)

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục