Tin Tức Hot

Đại lễ chờ đón những người hùng Pháp và Croatia trở về

Sau trận chung kết World Cup 2018 thắng Croatia 4-2 và khiến cả nước Pháp đắm chìm trong lễ hội chiến thắng, một buổi đại tiệc đã được chuẩn bị để đón chào những người hùng trở về với chiếc Cúp vàng.

Cổ động viên Pháp chờ đón thầy trò HLV Deschamps để mở đại tiệc. Ảnh: Francefootball

Khi các thành viên đội tuyển Pháp lên máy bay rời nước Nga, hàng ngàn cổ động viên đã bắt đầu kéo đến Khải hoàn môn để tụ tập và chờ đợi mở tiệc.

15h00 giờ địa phương, khi máy bay chở thầy trò HLV Deschamps chưa hạ cánh thì ở trung tâm của Paris gần như tê liệt. Mọi ngả đường đều dẫn về Champs-Elyseés, một lễ hội hoàng tráng với cả biển người đã sẵn sàng và những dòng người đông kín vẫn tiếp tục kéo đến.

Sân khấu được dựng sẵn để chào đón những người hùng trở về tại sân bay.

An ninh được tăng cường tối đa trên khắp mọi nẻo đường và một số khu vực gần trung tâm Paris đã bị phong tỏa để đề phòng nguy cơ bạo loạn xảy ra như đêm ăn mừng sau chiến thắng của Pháp trước Croatia khiến 2 cổ động viên thiệt mạng. Rất nhiều phần tử quá khích, nổi loạn đã lợi dụng cơ hội để gây bạo loạn, đập phá và cướp các cửa hàng.

 

X

Các cầu thủ Pháp "tự sướng" với Cúp vàng

Chức vô địch thế giới thứ 2 sau 20 năm, người Pháp hy vọng những gì thầy trò HLV Deschamps làm được sẽ thành một liều doping để xoa dịu những vấn đề kinh tế, xã hội và khiến quốc gia này gắn kết hơn.

Bầu không khí lễ hội ở Đại lộ Champs-Elyseés khi chờ đón đội tuyển Pháp trở về với Cúp vàng thế giới.

Hàng vạn CĐV chờ đón thầy trò HLV Deschamps ở Khải hoàn môn trong ngày về chiến thắng, trong khi đó các cầu thủ Croatia cũng được CĐV chào đón hoành tráng như những người hùng.

G.A

Nguồn: Lao Động


Tin Tức Cùng Chuyên Mục