Tin Tức Hot

Đại diện tiết lộ cái tên 'máu mặt' Arsenal phải đánh bại để có chữ kí Torreira

Tuyển thủ quốc tế người Uruguay đã ký một hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ chủ sân Emirates.

Đại diện của tiền vệ Lucas Torreira tiết lộ rằng Arsenal đã phải đánh bại sự cạnh tranh từ một số câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu để ký hợp đồng với thân chủ của mình.

Thực tế cho thấy Arsenal đã liên hệ với cầu thủ người Uruguay trong suốt mùa hè, và họ cuối cùng cũng có được sự phục vụ của Torreira vào thứ 3 tuần trước sau khi anh cùng các đồng đội phải dừng bước tại World Cup 2018.

Torreira sẽ là một tân binh chất lượng của câu lạc bộ Arsenal.

Trước đó, Torreira đã gây ấn tượng mạnh tại Serie A khi khoác áo Sampdoria, vì vậy một bản hợp đồng 5 năm cho thấy những kỳ vọng của huấn luyện viên Unai Emery đặt vào cầu thủ 22 tuổi này là rất lớn. Anh nổi tiếng là một 'máy quét' ở khu vực giữa sân và hy vọng sẽ làm được điều tương tự ở Premier League.

Với một số câu lạc bộ đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này, Pablo Bentancourt, đại diện của Torreiea đã tuyên bố rằng chỉ Arsenal mới là nơi lý tưởng để thân chủ của mình tiếp tục phát triển những kỹ năng chơi bóng trong vài mùa giải tới.

"Lucas cũng được Borussia Dortmund rất quan tâm, ngoài ra còn có Napoli và một vài đội ở Tây Ban Nha cũng mong muốn sở hữu anh ấy, nhưng khi Arsenal đến và mang theo một thỏa thuận, mọi thứ đã kết thúc với các đội bóng khác." Bentancourt nói với Sampdorianews.net.

Vũ Quang Toản

Nguồn: Bóng Đá


Tin Tức Cùng Chuyên Mục