Tin Tức Hot

Đã bắt được dượng rể khiến bé gái 16 tuổi sinh con

Dù đã có kết quả giám định AND nhưng gã dượng rễ vẫn một mực phủ nhận hành vi.

Nguyễn Tấn Phát tại cơ quan điều tra. (Ảnh C.A cung cấp)

Ngày 14/7, tin từ Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, Cơ quan công an đã bắt được nghi phạm Nguyễn Tấn Phát (SN 1970, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) theo quyết định truy nã với tội danh Giao cấu với trẻ em.

Trước đó, khoảng tháng 9/2017, phát hiện cháu D.T.K. (SN 2002, ngụ huyện Long Hồ) có dấu hiệu lạ, giống đang mang thai nên bà T.T.H. (SN 1946, ngụ huyện Long Hồ) đã dẫn cháu nội đến một phòng khám thai ở gần nhà để khám. Kết quả, cháu K. mang thai đã được 15 tuần.

Ngày 20/9, bà H. dẫn cháu K. đến Công an trình báo, “tác giả” bào thai trong bụng cháu gái mình chính là dượng rể của cháu - Nguyễn Tấn Phát. Y đã nhiều lần dụ dỗ cháu vợ làm chuyện người lớn dẫn đến sự việc đau lòng.

Phát được cơ quan công an mời về làm việc ngay sau đó. Tại đây, nghi phạm đã phủ nhận toàn bộ sự việc. Sau đó, nghi phạm bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến tháng 3/2018, bé K. hạ sinh một bé gái, cơ quan Công an đã cho giám định AND. Kết quả kết luận Phát chính là cha của con gái bé K.

 

X

Ngày 6/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ ra quyết định khởi tố vụ án và truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát về tội Giao cấu với trẻ em.

Tối 13/7, Phát bị Đội cảnh sát truy nã tội phạm, Công an huyện Long Hồ bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Phước. Ngay trong đêm Phát được di lý về Công an huyện Long Hồ.

Tại đây, lần nữa nghi phạm một mực phủ nhận hành vi của mình. Nhưng với những chứng cứ xác thực, Công an đã ra quyết định tạm giam Phát để tiếp tục điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an tiếp tục điều tra và làm rõ.

Lê An

Nguồn: Giao Thông


Tin Tức Cùng Chuyên Mục