Tin Tức Hot

Croatia được chào đón như người hùng tại quê nhà

Dòng người đông như kiến, chen chúc nghẹt cả một khu phố lớn để chào đón các người hùng Croatia trở về từ World Cup 2018, nơi họ giành ngôi á quân chung cuộc

Trong khi Luka Modric cùng các đồng đội của mình vẫn đang phải hoàn tất những thủ tục cuối cùng tại sân bay thì người hâm mộ Croatia đã chen kín các nẻo đường dẫn đến quảng trường chính.

Lần đầu tiên Croatia vào đến trận chung kết một kỳ World Cup và cũng là lần đầu tiên họ giành ngôi á quân giải đấu tầm cỡ thế giới, chính vì vậy, việc được chào đón như những người hùng khi trở về quê nhà là điều đương nhiên.

Thế nhưng, dòng người hâm mộ bóng đá tại quê nhà Croatia đón mừng thầy trò HLV Dalic như các nhà tân vô địch World Cup khiến những ai chứng kiến cảnh tượng ấy cũng đều quá bất ngờ.

 

X

Xem dòng người lũ lượt đổ bộ ra quảng trường chính ở Zagreb, dưới chân tượng Ban Jelacic đông như kiến để đón chào các tuyển thủ Croatia là một cảnh tượng hoành tráng chưa từng có trong lịch sử bóng đá Croatia, kể từ khi thế hệ vàng Boban, Suker.. giành được hạng 3 World Cup France 98.

Xe bus chở tuyển Croatia được người dân chào đón và có lực lượng an ninh bảo vệ

Những tuyến phố dàn xe diễu hành đi qua đều đông đúc và đầy màu sắc, ánh sáng

Thầy trò HLV Dalic tập trung ở sân khấu trên quảng trường chính để cùng nhau hò hát, nhảy nhót mừng công cùng người dân Croatia

Trung vệ Lovren cũng nhanh chóng quên đi nỗi buồn thua trận, hòa nhịp cùng biển người sôi động

Rakitic cũng hòa mình cùng các đồng đội

Thầy trò HLV Dalic và tuyển thủ Modric cũng choáng ngợp trước sự chào đón hoành tráng tại quê nhà

Dù chỉ giành ngôi á quân World Cup 2018, nhưng các tuyển thủ Croatia được chào đón như những người hùng vừa vô địch thực sự. Có lẽ, lòng mến mộ, tình cảm trân quý mà toàn thể nhân dân Croatia gửi tặng đến đội bóng cũng đã đủ khiến các tuyển thủ nguôi lòng, quên đi thất bại.

Tường Phước - Ảnh: Reuters

Nguồn: NLĐ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục