Tin Tức Hot

Công an Quy Nhơn nói vụ nhìn dưới váy cô gái chưa nghiêm trọng: Đi tù nếu ở nước ngoài!

Cho rằng sự việc chưa đến mức độ nghiêm trọng nên Công an TP Quy Nhơn bước đầu chỉ mời thiếu niên nhìn lén dưới váy cô gái 23 tuổi trong thang máy lên để giáo dục và đề nghị gia đình dạy dỗ thêm.

Ngày 22.5, lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết đã xác định được danh tính kẻ có hành vi quỳ xuống sàn thang máy nhìn lên váy cô gái 23 tuổi ở chung cư Simona (TP Quy Nhơn) tối 13.5. Đó là thiếu niên 16 tuổi (trú phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn) đến chơi nhà bạn tại chung cư Simona.

Tại cơ quan công an, thiếu niên khai bị rơi chiếc nhẫn lúc đi thang máy nên cúi xuống tìm chứ không cố ý nhìn hay quấy rối cô gái. Thiếu niên này tự nhận thấy đó là hành vi khiếm nhã nên đã đến nhà xin lỗi gia đình cô gái.

Chia sẻ với Dân Việt, đại diện Công an TP Quy Nhơn cho biết sự việc chưa đến mức độ nghiêm trọng nên bước đầu đơn vị chức năng chỉ mời thiếu niên 16 tuổi đó lên để giáo dục và đề nghị gia đình dạy dỗ thêm.

Điều đáng nói là trước đó, ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) tuyên bố: “Nếu hành vi của đối tượng đủ để cấu thành tội phạm thì phải được xử lý nghiêm”.

Thiếu niên ngồi xuống sàn thang máy nhìn lên váy cô gái là cư dân ở chung cư Simona.

Nhiều người không tin lời khai của thiếu niên bệnh hoạn vì cho rằng hắn cố tình nhìn lén dưới váy cô gái và không đồng tình với kết luận sự việc không nghiêm trọng của Công an TP Quy Nhơn. Lý do vì hình ảnh này làm khu chung cư hoang mang, lo lắng và ban quản trị phải in thông báo kèm hình ảnh đối tượng để thông báo đến cư dân. Thật may là cô chưa bị thiếu niên này xâm hại thân thể.

Thông tin cảnh báo sự việc được đưa lên Facebook.

 

X

Sau vụ Đỗ Mạnh Hùng ép hôn nữ sinh viên 20 tuổi và Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái 7 tuổi trong thang máy, những hành vi như của thiếu niên 16 tuổi ở Quy Nhơn càng đáng bị lên án.

Chưa rõ luật pháp Việt Nam quy định hành vi nhìn lén dưới váy bị xử lý thế nào, song nhiều người bình luận châm biếm rằng: “Chắc lại phạt 200.000 đồng!”.

Tại Anh, hành vi chụp ảnh, quay lén dưới váy phụ nữ bị khép vào tội quấy rối tình dục và có thể đối mặt án tù 2 năm. Ở Singapore và Trung Quốc, những kẻ thực hiện hành vi bệnh hoạn này cũng có thể bị phạt tù.

Theo quy định ở Singapore, hành vi xúc phạm sự tôn nghiêm của phụ nữ có thể bị phạt tiền, phạt tù lên tới 1 năm hoặc cả hai.

Ngày 16.9.2014, nam sinh viên người Việt bị bắt khi đang quay lén dưới váy phụ nữ tại bưu điện Pasir Panjang (Singapore). Trước đó, anh chàng này là sinh viên một trường đại học của Singapore.

Lợi dụng những nơi khu vực đông đúc như bưu điện hay tàu điện ngầm, hắn dùng ĐTDĐ chụp ảnh, quay dưới váy phụ nữ để rồi bị phạt tù 3 tuần.

Tháng 11.2017, Olivier Innonzensi - Giám đốc cơ quan hỗ trợ người thất nghiệp Pháp bị phạt tù 4 tháng sau khi quay lén dưới váy nữ đồng nghiệp.

Clip kẻ biến thái 2 lần bò lăn dưới sàn nhà nhìn trộm dưới váy của cô gái trong siêu thị:

Nhân Hoàng


Tin Tức Cùng Chuyên Mục