Tin Tức Hot

Công an Bắc Ninh lên tiếng vụ ông lão U70 bị tố xâm hại nhiều lần thiếu nữ 17 tuổi

Lãnh đạo Công an TP. Bắc Ninh đã thông tin ban đầu vụ việc chị Diêm Thị N. (SN 1973, mẹ nạn nhân H.) phản ánh về việc cháu Nguyễn Thị H. (SN 2001) bị ông Nguyễn Văn H. xâm hại nhiều lần. Vụ việc xảy ra tại tại thôn Đào Xá, phường Phong Khê, TP. Bắc Ninh.

Anh Hữu rất bức xúc việc cháu gái anh bị xâm hại, mong muốn cơ quan Công an sớm làm sáng tỏ sự việc. Ảnh: PĐ.

Liên quan đến sự việc ông lão U70 bị tố xâm hại nhiều lần thiếu nữ 17 tuổi, đại tá Nguyễn Hồng Vị - Trưởng Công an TP. Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin từ chị N. (mẹ nạn nhân H.) về việc cháu H. bị ông lão 70 tuổi xâm hại nhiều lần, đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ. Tuy nhiên, vì sự việc xảy ra đã lâu mà bây giờ mới trình báo, nên công tác điều tra đang gặp rất nhiều khó khăn.

Cũng theo đại tá Vị, để làm sáng tỏ sự việc, cơ quan công an đã triệu tập ông H. lên lấy lời khai, đồng thời đưa cháu H. tới Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh làm các thủ tục xét nghiệm. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm cho thấy, không có tinh dịch của ông H. trong người cháu H.. Hơn thế, ông H. một mực khẳng định không xâm hại và cũng không có nhân chứng khi vụ việc xảy ra. Tuy nhiên, cơ quan chức năng sẽ dùng mọi biện pháp nghiệp vụ để tiến hành điều tra, quyết tâm làm rõ vụ việc này.

Trước sự việc xảy ra với cháu gái mình, anh Nguyễn Văn Hữu (SN 1975, chú ruột) bức xúc cho biết, lúc gia đình mới nghe cháu H. thuật lại sự việc thì muốn giữ kín cho cháu H. và giải quyết nội bộ nhưng sau một thời gian, vì tất cả dân làng đều biết chuyện nên gia đình mới làm đơn trình báo cơ quan chức năng, tố cáo hành vì xâm hại của ông H. đối với cháu H.

Nhà nghỉ S.V. nơi cháu tố bị ông H. xâm hại lần thứ 2.

“Cháu H. là con thứ hai trong gia đình có 3 anh em, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cháu chỉ được học hết 7 rồi ở nhà làm việc phụ mẹ. Hàng xóm thuê gì cháu làm đấy chứ không có nghề nghiệp gì, vậy nên số tiền cháu kiếm được chẳng đáng là bao. Sự việc xảy ra lần này làm cho tâm lý của cháu rất hoảng loạn” – anh Hữu nói.

 

X

Cũng theo anh Hữu, hiện gia đình khẩn thiết mong các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, xác minh những nội dung mà gia đình tố cáo để sớm có kết luận. Nếu những xác minh của cơ quan công an trùng khớp với những gì gia đình cung cấp thì phải xử lý thật nghiêm để đòi lại công bằng cho cháu H.

Gia đình chị N. có hoàn cảnh rất khó khăn, ngôi nhà luôn trong tình trạng đóng kín cổng kể từ khi xảy ra vụ việc.

Chị Diêm Thị N. (mẹ cháu H.) cho biết, từ khi xảy ra sự việc trên, cháu H. luôn trong tình trạng hoảng loạn. Nghiêm trọng hơn, cháu H. thường xuyên bỏ bữa, không chịu ăn uống gì. Ngay cả trong giấc ngủ, cháu vẫn thường xuyên giật mình khiến gia đình rất lo lắng.

“Ngay sau khi gia đình làm đơn tố cáo, Công an TP. Bắc Ninh đã cho lấy lời khai của những người có liên quan. Bên cạnh đó, cháu H. đã được đưa đi xét nghiệm tại bệnh viện để làm rõ sự việc. Chúng tôi mong muốn bên phía công an sớm có kết quả điều tra để làm sáng tỏ sự việc” – chị N. bày tỏ.

Lao Động sẽ tiếp tục thông tin.

LN - Phạm Đông

Nguồn: Lao Động


Tin Tức Cùng Chuyên Mục